Hành động thời trung học của Park Bo Gum gây chú ý

08/02/2023 19:08 GMT+7 | Giải trí

Gần đây, vấn đề bạo lực học đường đang hot trở lại do sự nổi tiếng của loạt phim Netflix The Glory. Và câu chuyện thời trung học về Park Bo Gum đã thu hút sự chú ý của netizen.

Mới đây, một bài đăng của một nạn nhân bạo lực học đường (tạm gọi là A) viết về Park Bo Gum đã được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Hành động thời trung học của Park Bo Gum gây chú ý - Ảnh 1.

Park Bo Gum

Trong bài đăng, A nói rằng Park Bo Gum và mình là bạn học cấp hai: "Tôi học cùng lớp với Park Bo Gum trong năm đầu tiên. Thời điểm đó, tôi là một kẻ bị ruồng bỏ trong chính lớp học của mình. Tôi bị mọi người bắt nạt, nhưng Bo Gum là người duy nhất kết bạn với tôi. Tôi vẫn nhớ khoảng thời gian đó. Cám ơn cậu (Park Bo Gum) rất nhiều".

Hành động thời trung học của Park Bo Gum gây chú ý - Ảnh 2.

Park Bo Gum

"Sau đó, ngay cả khi đã trở thành học sinh trung học, tôi vẫn luôn biết ơn vì anh ấy luôn nhận ra và nhớ đến tôi mỗi khi tôi đi ngang qua. Sau khi Bo Gum thành công với vai trò diễn viên, tôi đã rất vui. Là người người duy nhất trong lớp không bắt nạt tôi, tôi luôn đứng về phía cậu ngay cả khi mọi người trên thế giới này nguyền rủa cậu" – A bày tỏ.

"Tôi sẽ không bao giờ quên việc cầm ô che cho anh ấy vào một ngày mưa" – A chia sẻ khoảnh khắc khó quên của mình và tài tử Reply 1988.

Hành động thời trung học của Park Bo Gum gây chú ý - Ảnh 3.

Park Bo Gum

Cư dân mạng đã để lại bình luận:

"Tôi luôn biết anh ấy là một người tốt",

"Park Bo Gum có khuôn mặt đẹp trai và một trái tim nhân hậu. Anh ấy thật hoàn hảo"

Trong khi đó, mới đây mỹ nam sinh năm 1993 đã chính thức gia nhập The Black Label sau khi rời Blossom Entertainment: "Chúng tôi rất hạnh phúc để được ở bên và hỗ trợ nam diễn viên Park Bo Gum, người đang cho thấy tầm ảnh hưởng của mình vượt ra khỏi phạm vi Hàn Quốc và vươn tới toàn cầu" – công ty quản lý của anh thông báo.

Hành động thời trung học của Park Bo Gum gây chú ý - Ảnh 4.

Park Bo Gum

Mặt khác, sắp tới Park Bo Gum sẽ nên duyên cùng IU trong bộ phim truyền hình You Have Done Well

Hành động thời trung học của Park Bo Gum gây chú ý - Ảnh 5.

IU và Park Bo Gum

Bộ phim mở ra cuộc đời đầy phiêu lưu của Ae Soon (IU thủ vai), một "kẻ nổi loạn" sinh ra ở Jeju vào những năm 1950, và Gwan Sik (Park Bo Gum đóng), một người đàn ông thầm lặng "nói ít làm nhiều". Anh phải lòng Ae Soon và luôn âm thầm cổ vũ, bảo vệ cô.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm