Hành động bảo vệ em út Blackpink của Rose gây chú ý

29/11/2022 16:00 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Rose đã "ra tay" để đảm bảo không có chuyện gì xảy ra với em út Lisa của Blackpink.

Sau một thời gian ngắn trở lại Hàn Quốc, Blackpink đã sẵn sàng chiếm lĩnh châu Âu trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của họ, bắt đầu với 2 buổi biểu diễn ở London, Anh quốc!

Hành động bảo vệ em út Blackpink của Rose gây chú ý - Ảnh 1.

Blackpink

Blackpink gần đây đã kết thúc chặng ở Bắc Mỹ, hoàn thành 14 buổi biểu diễn đáng kinh ngạc tại Hoa Kỳ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Hành động bảo vệ em út Blackpink của Rose gây chú ý - Ảnh 2.

Blackpink

Nhóm gây chú ý ở bất cứ nơi nào họ đến, dù là trước hàng ngàn BLINK (fandom của Blackpink) trên sân khấu hay chỉ đơn giản là thực hiện lịch trình hàng ngày của họ.

Mới đây, nhóm đã đặt chân đến sân bay Incheon để lên đường sang London và thu hút sự chú ý bằng visual tuyệt đỉnh cùng phong cách thời trang đời thường những không kém phần sang trọng.

Hành động bảo vệ em út Blackpink của Rose gây chú ý - Ảnh 3.

Rose, Lisa và Jisoo

Rose, Lisa và Jisoo là những người đầu tiên đến sân bay khi giới truyền thông và người hâm mộ háo hức chờ đợi để tiễn họ.

Hành động bảo vệ em út Blackpink của Rose gây chú ý - Ảnh 4.

Jennie đến sân bay sau cùng

Bất chấp đội ngũ an ninh của idol, người hâm mộ bắt đầu áp sát các nghệ sĩ khi họ lên đường đến chuyến bay của mình. Mặc dù có thể hiểu được rằng người hâm mộ muốn có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ yêu thích của mình, nhưng điều đó thường có thể trở nên quá tải và đôi khi nguy hiểm cho các idol tại sân bay nếu không thể kiểm soát được đám đông.

Khi đám đông bắt đầu áp sát Blackpink, Rose đã tự mình giải quyết vấn đề và chu đáo kéo tay Lisa để lùi lại gần mình.

Hành động này đã thêm vai trò "vệ sĩ" vào danh sách tài năng của Rose, khéo léo tạo dáng chụp ảnh trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho em út.

Thành Quách (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm