4 câu chuyện có thể fan chưa biết về Lisa Blackpink khi là thực tập sinh

28/11/2022 14:13 GMT+7 | Kbiz

Trong suốt những năm qua, rất nhiều câu chuyện đã được chia sẻ về Lisa của Blackpink từ những ngày còn là thực tập sinh, với một số câu chuyện cảm động và một số thì đau lòng hơn.

4 câu chuyện có thể fan chưa biết khi còn tập sinh của Lisa Blackpink - Ảnh 1.

Lisa (Blackpink)

Dưới đây là 4 câu chuyện về những ngày còn là thực tập sinh của Lisa mà tất cả các BLINK (fandom của Blackpink) có thể chưa biết.

1. Các thành viên đã giúp đỡ Lisa rất nhiều khi cô trở thành thực tập sinh

Khi Lisa trở thành thực tập sinh và chuyển từ Thái Lan sang Hàn Quốc, cô đã gặp một số khó khăn. Lisa thừa nhận rằng mình vô cùng nhớ nhà trong vài tháng đầu tiên làm thực tập sinh và thường xuyên gọi điện cho mẹ rồi khóc.

Rất may, Lisa đã có thể điều chỉnh nhanh chóng và phần lớn điều này là nhờ các thành viên Blackpink. Các thành viên sẽ luôn tương tác với Lisa và hỏi cô có muốn đi chơi với họ không.

Mặc dù Lisa vẫn nhớ cha mẹ mình nhưng việc ở bên các thành viên đã giảm bớt nỗi nhớ.

2. Lisa là "hiệp sĩ" của Blackpink tại ký túc xá cũ của họ

Trong 24/365 With Blackpink, các thành viên tiết lộ rằng họ đã phải vật lộn rất nhiều khi còn là thực tập sinh. Các thành viên hầu như không có tiền để mua thức ăn và ký túc xá cũ của họ đầy côn trùng.

4 câu chuyện có thể fan chưa biết khi còn tập sinh của Lisa Blackpink - Ảnh 5.

Lisa

"Chúng tôi thậm chí đã từng sống với gián!" - Jennie chia sẻ.

Lisa là người thường bắt những con bọ này vì các thành viên khác quá sợ hãi. "Chúng tôi thậm chí không thể đến gần Lisa và chúng tôi chỉ nói: Làm tốt lắm Lisa. Sau đó, cô ấy hỏi: Tôi nên làm gì với cái này đây? Cuối cùng, chúng tôi thả nó đi bằng một tờ giấy" - Jisoo kể lại.

3. Lisa đã thành công mọi thứ khi còn là thực tập sinh

Đạo diễn Caroline Suh của bộ phim tài liệu Light Up The Sky trên Netflix chia sẻ rằng Lisa có tính cách tươi sáng và các thành viên khác đánh giá cao cô ấy rất nhiều.

4 câu chuyện có thể fan chưa biết khi còn tập sinh của Lisa Blackpink - Ảnh 8.

Lisa

"Tính cách của Lisa thật tuyệt vời. Tất cả các thành viên đều đánh giá cao Lisa và đều rạng rỡ khi nói về Lisa. Lisa dường như là người khiến mọi người cảm thấy dễ chịu" - Caroline Suh bày tỏ.

Các thành viên Blackpink cũng nói với Caroline Suh rằng Lisa sẽ vượt qua mọi thứ khi họ còn là thực tập sinh.

"Và các thành viên đã đề cập rằng Lisa đã đạt được mọi thứ khi họ còn là thực tập sinh. Cô ấy hài hước và biết cách không quá coi trọng bản thân. Vì vậy, ngay cả khi đã trở thành một ngôi sao lớn, cô ấy vẫn thích đùa giỡn. Cô ấy có một tính cách khiêm tốn" - Caroline Suh nói thêm.

4 câu chuyện có thể fan chưa biết khi còn tập sinh của Lisa Blackpink - Ảnh 10.

Caroline Suh

4. Lisa từng muốn "bỏ cuộc" để về nước

Trong một tập của Youth With You 3, cố vấn thanh nhạc Li Ronghao đã hỏi mọi người đang làm gì ở tuổi 18 và Lisa đã đưa ra câu trả lời thành thật.

4 câu chuyện có thể fan chưa biết khi còn tập sinh của Lisa Blackpink - Ảnh 11.

Lisa

"Khi tôi 18 tuổi? Trên thực tế, tôi đã ra mắt khi tôi 20 tuổi. Vì vậy, khi tôi 18 tuổi, tôi bị mắc kẹt trong tầng hầm của công ty, luyện tập và luyện tập" - Lisa nói.

Lisa cũng chia sẻ rằng cô ấy đã nghi ngờ về việc ra mắt của mình và dự tính sẽ trở về nhà ở Thái Lan: "Tôi đã suy nghĩ rằng tôi có nên đi học lại không? Tôi có nên quay lại Thái Lan không? Nhưng tôi đã không quay trở lại. Và tôi tiếp tục luyện tập cho đến khi ra mắt".

Thành Quách (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm