Hàng loạt ngôi sao tuyên bố rời bỏ nước Mỹ vì Donald Trump: Nói suông!

15/11/2016 08:14 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dường như chưa có một ca sĩ diễn viên nổi tiếng Hollywood nào thực hiện lời hứa sẽ rời khỏi nước Mỹ nếu như ứng viên Trump lên làm Tổng thống.

Không một ai nghĩ nhà doanh nhân - tỷ phú Donald Trump thở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Chính điều này đã khiến nhiều ngôi sao nổi tiếng, bao gồm ca sĩ diễn viên Hollywood, nói đùa (và thậm chí là nghiêm túc) sẽ rời bỏ đất nước nếu ông thực sự đắc cử. Tuy nhiên, giờ cơn “ác mộng” đã biến thành hiện thực, thì những người ngôi sao đó, như Amy Schumer hay Miley Cyrus lại quyết định ở lại và giúp sức.

Nữ danh hài mũm mĩm Amy Schumer đã nhiều lần lên tiếng mình ghét ông trùm bất động sản 70 tuổi ra sao và thậm chí còn ra tuyên bố “Tôi sẽ đi đến Tây Ban Nha. Nó nằm ngoài sức tưởng tượng của tối nếu như ông Trump thắng. Thật là điên khùng”. Tuy nhiên giờ kế hoạch của cô đã biến mất hoàn toàn khi khẳng định những lời đó là lời nói đùa và cô sẽ ở lại chiến đấu.


Việc phản đối ông Trump có phải là một phong trào nhất thời?

Trong khi đó, nữ ca sĩ “lắm tài nhiều tật” Miley Cyrus trước đó nhiều lần gọi ông Trump là “ác mộng nước Mỹ” thì giờ đây cô mới đăng tải đoạn video mới nhất lên trang cá nhân ghi nhận tích cực về Tổng thống đắc cử: “Donald Trump, tôi chấp nhận ông. Tuy điều này rất khó nói nhưng tôi chấp nhận ông là Tổng thống Mỹ. Tôi hi vọng ông sẽ đối xử với mọi người bằng tình yêu thương, và tôi sẽ làm lại điều đó với ông”.

Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Lena Dunham và nữ MC Chelsea Handler trước đây nói sẽ bảo sang Canada sinh sống nếu ông Trump đắc cử thì giờ vẫn thấy tiếp tục làm việc ở Mỹ với lý do “rời bỏ nước Mỹ nghĩa là bỏ cuộc”.

Trong khi đó nam diễn viên da màu Samuel L. Jackson thề thốt sẽ quay lại Nam Phi thì nói rằng đó chỉ là lời thoại trong một vở kịch và đó không phải là quan điểm thực sự của ông. Ca sĩ da màu Ne-yo lại thích thú khi nhận được sự “quan tâm” từ những người ủng hộ ông Trump sau khi anh nói sẽ cùng Drake đến Canada sinh sống nếu ông Trump lên làm Tổng thống.

Hiện làn sóng biểu tình phản đối Tổng thống đắc cử Donald Trump tại Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt và tiếp tục lan rộng kể từ đêm 8/11 sau khi kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ được công bố.

Theo Hồng Hạnh - Tin tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm