Hàng loạt 'công thần' có thể rời HAGL theo HLV Kiatisak: Tuấn Anh, Minh Vương gây sốc cho fan phố Núi?

09/01/2024 19:25 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Kiatisak đã sẵn sàng tiếp quản "chiếc ghế nóng" tại CLB CAHN. Việc chia tay HAGL của "Zico Thái" có thể sẽ kéo theo một cuộc cách mạng về nhân sự ở đội bóng này.

Hàng loạt công thần rời HAGL theo HLV Kiatisak

Những ngày qua, các nguồn tin đáng tin cậy tại Việt Nam đều xác nhận việc HLV Kiatisak sẽ chia tay CLB HAGL để gia nhập CLB CAHN ngay trong tháng này. Mới nhất, một vị lãnh đạo của đội bóng ngành công an cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

"HLV Kiatisak sẽ bắt tay ngay vào công việc. Ông ấy muốn được dẫn dắt một đội bóng lớn, có mục tiêu cao. Chính vì lý do đó, chúng tôi đã mời ông ấy gia nhập CLB để duy trì vị thế hàng đầu tại V-League và xa hơn là vươn tầm châu lục", lãnh đạo CLB CAHN chia sẻ.

Hàng loạt công thần rời HAGL theo HLV Kiatisak: Tuấn Anh, Minh Vương gây sốc cho fan phố Núi? - Ảnh 2.

HLV Kiatisak rời phố Núi có thể kéo theo một cuộc cách mạng tại HAGL

Tuy nhiên, việc HLV Kiatisak rời phố Núi có thể kéo theo một cuộc cách mạng về nhân sự tại đây. Bầu Đức nhiều khả năng sẽ phải chia tay thêm những công thần khác như ngay trong mùa giải này như Tuấn Anh, Minh Vương và Châu Ngọc Quang.

Minh Vương và Tuấn Anh được cho là sẽ nối gót HLV Kiatisak chia tay HAGL. Hiện bộ đôi tiền vệ này vẫn đang là những trụ cột không thể thiếu của đội chủ sân Pleiku. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, cả hai đều đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng khác. Bên cạnh Minh Vương và Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang cũng đang cân nhắc khả năng chia tay phố Núi.

Hàng loạt công thần rời HAGL theo HLV Kiatisak: Tuấn Anh, Minh Vương gây sốc cho fan phố Núi? - Ảnh 3.

Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ nối bước "Zico Thái"

Trước đó, cuối mùa giải 2022, đội bóng của bầu Đức đã phải nói lời chia tay với một loạt ngôi sao như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn hay Văn Thanh. Thời điểm đó, cả Minh Vương hay Tuấn Anh cũng được đánh tiếng ra đi nhưng đã quyết tâm ở lại để tiếp tục cống hiến. Tuy nhiên, tình hình lúc này ở HAGL đã khác, khi đội bóng đang sa sút, còn HLV Kiatisak cũng sắp rời đi.

Sự chia ly của các trụ cột như Tuấn Anh hay Minh Vương chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ HAGL bị sốc. Những thần tượng cuối cùng từng trưởng thành từ lò đào tạo CLB đang dần ra đi và để lại sự tiếc nuối rất lớn.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm