Hãng giải trí Hàn Quốc bị fan và nhà đầu tư tẩy chay vì sa thải hai thần tượng yêu nhau

15/09/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Một hãng thu âm Hàn Quốc đã vấp phải phản ứng gay gắt từ cư dân mạng và bị sụt giảm giá cổ phiếu nghiêm trọng sau khi tuyên bố sa thải hai thần tượng chỉ vì họ công khai yêu nhau.

Hôm thứ Năm, Cube Entertainment Inc mới tuyên bố sa thải nữ ca sĩ Hyun Ah, 26 tuổi, thuộc nhóm Triple H và E’Dawn, 24 tuổi, thuộc nhóm 10 chàng trai Pentagon, vì mất niềm tin vào họ.

Chú thích ảnh
Hyun Ah và E'Dawn mới công khai yêu nhau

“Sau một vài cuộc thảo luận và suy nghĩ kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định sai thai hai người vì cảm thấy không thể xây dựng lại niềm tin với cả Hyun Ah và E’Dawn”, Cube cho biết. Tuy nhiên, hãng không giải thích rõ lý do cũng như không đề cập tới quan hệ của cặp đôi.

Một số nghệ sĩ Hàn Quốc trong vài năm gần đây đã lên tiếng phàn nàn về việc các hãng đĩa can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của họ, bao gồm hạn chế về rượu, hẹn hò cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù Cube sau đó đã đảo ngược quyết định của mình khi giám đốc điều hành Shin Dae Nam cho biết quyết định vẫn đang được cân nhắc nhưng quá muộn vì tổn hại đã xảy ra.

Cổ phiếu của hãng đã sụt giảm 10,6% khi thị trường mở cửa hôm thứ Năm trong khi người hâm mộ tỏ ra cực kỳ tức giận trên mạng xã hội.

Chú thích ảnh
Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ

“Không thể chờ để xem cổ phiếu của mấy người sụt nhanh hơn tốc độ mạng của tôi”, một cư dân mạng bình luận trên Instagram của Cube.

Sau nhiều đồn đại cũng như phủ nhận từ Cube, hồi tháng trước, Hyun Ah và E’Dawn công khai họ yêu nhau đã hai năm nay. Hiện báo chí chưa liên lạc được với hai người này.

Phản ứng trái chiều sau khi HyunA và E’dawn’ bị Cube Entertainment tống cổ vì đã trót yêu nhau

Phản ứng trái chiều sau khi HyunA và E’dawn’ bị Cube Entertainment tống cổ vì đã trót yêu nhau

Người hâm mộ đã "chết lặng" sau khi nghe tin cực sốc rằng Cube Entertainment đã "tống cổ" HyunA và E’dawn với tuyên bố hai ca sĩ đã phá chữ tín với công ty.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm