Han So Hee vô tình tiết lộ đồ ăn vặt yêu thích chính là món bim bim huyền thoại Việt Nam

26/01/2023 21:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nữ diễn viên xinh đẹp đã bày tỏ niềm yêu thích với món bánh bim bim quen thuộc của biết bao thế hệ người Việt.

Không ít lần, những ngôi sao Hàn Quốc bày tỏ niềm yêu thích đối với món ăn Việt Nam. Thế nhưng sự yêu thích phần lớn nằm ở món phở, bún chả hay bánh mì, ít ai biết đến những loại bánh ăn vặt tuổi thơ của hầu hết của người dân Việt Nam. Thế mà nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp Han So Hee đã được một người hâm mộ "phổ cập" những món ăn vặt của đất nước hình chữ S và đem lòng say mê nó. 

Nữ thần Han So Hee vô tình tiết lộ đồ ăn vặt yêu thích chính là món bim bim huyền thoại Việt Nam  - Ảnh 2.

Món bánh nào được diễn viên So Hee yêu thích đây? (Ảnh: Rina và Seoul)

Cụ thể, trong đoạn video của cô nàng Rina (chủ tài khoản @rinavaseoul) đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc diễn viên So Hee vui vẻ nhận món bim bim huyền thoại. Lần đầu thì nữ diễn viên khá bất ngờ khi nhận được món quà này, nhưng rồi cũng ôm gói bánh vào lòng. 

Lần đầu nhận bánh, nữ diên viên còn hơn bỡ ngỡ đôi chút. (Ảnh: Rina và Seoul)

Nhưng có lẽ khi về nhà, So Hee đã "nghiên cứu" món bánh này khá kỹ. Nên khi gặp lại cô nàng Rina với gói bánh quen thuộc, thì nữ diễn viên đã không ngần ngại đưa tay với lấy gói bánh bim bim màu xanh. Điều khiến người hâm mộ Việt "mát lòng mát dạ" hơn nữa chính là nữ diễn viên còn khen ngợi món bánh này rất ngon một cách nhiệt tình. Cô còn tỏ ra biểu cảm mãn nguyện khi nhận được gói bánh từ tay cô nàng Rina.

Cận cảnh đoạn khẳng định món bánh này rất ngon của Han So Hee, khiến cô nàng Rina không thể tin vào mắt mình mà phải hỏi lại nữ diễn viên lần nữa. (Ảnh: Rina và Seoul)

Nữ thần Han So Hee vô tình tiết lộ đồ ăn vặt yêu thích chính là món bim bim huyền thoại Việt Nam  - Ảnh 5.

Thật dễ dàng khi mua được món đồ tương đồng với thần tượng, chính là món bánh bim bim quen thuộc ngoài siêu thị, tạp hoá. (Ảnh: Rina và Seoul)

Ngó qua bao bì gói bánh cực kỳ quen thuộc, không khó để nhận ra chính là món bim bim bắp ngọt huyền thoại. Gói bánh bắp có vẻ ngoài màu xanh nhạt đã trở thành tuổi thơ của biết bao thế hệ. Nên chỉ cần nhìn qua một loáng là ai cũng biết ngay hương vị món bánh mà cô nàng Han So Hee mê mẩn như thế nào. 

Nữ thần Han So Hee vô tình tiết lộ đồ ăn vặt yêu thích chính là món bim bim huyền thoại Việt Nam  - Ảnh 7.

Nữ diễn viên giơ gói bánh bắp để khẳng định mình vô cùng yêu thích món bánh này (Ảnh: Rina và Seoul)

Món bánh bắp này có hương vị bùi bùi, béo béo ăn vào rất vui miệng. Bánh được làm phồng xốp nên khi nhai, mùi thơm của bánh cũng vô cùng kích thích vị giác vô cùng. Thế nên món bánh bắp ngọt này trở thành món ăn vặt được nhiều người lớn lẫn trẻ em đều yêu thích. Các bạn trẻ Việt Nam thường đem món bánh này ăn vặt khi xem phim, vui chơi hoặc cắm trại.

Khánh Vy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm