Han Hyo Joo 'xả' ảnh dàn sao khủng ở Việt Nam: Quy mô như lễ trao giải, liệu có thắng được thử thách cam thường?

13/05/2023 17:33 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cả dàn sao đình đám Lee Byung Hun, Han Hyo Joo, Kim Go Eun, Park Bo Young, Choo Ja Hyun, Go Soo... đã có chuyến đi đáng nhớ và vui vẻ tại Việt Nam.

Vào ngày 9/5 vừa qua, Lee Byung Hun đã đưa 62 nghệ sĩ và nhân viên thuộc BH Entertainment đến Đà Nẵng, Việt Nam, để tổ chức workshop. Chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm để kỷ niệm 17 năm thành lập công ty, quy tụ cả dàn sao nổi tiếng như Han Hyo Joo, Kim Go Eun, Park Bo Young, Lee Ji Ah, Go Soo, Jung Woo, Lee Jin Wook, Park Hae Soo... Được biết, với tư cách là ông chủ BH Entertainment, Lee Byung Hun đã chi khoảng 100 triệu won (tương đương 1,76 tỷ đồng) cho toàn bộ nghệ sĩ và nhân viên cho chuyến đi này.

Sau bức ảnh chụp cả công ty gây bão mạng xã hội được đăng tải trên tài khoản của Lee Byung Hun, đến nay người hâm mộ lại được phen mãn nhãn với loạt ảnh từ chuyến đi do Han Hyo Joo đăng tải.

"Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn" hào hứng khoe khoảnh khắc tham quan Đà Nẵng, Hội An cùng những người đồng nghiệp nổi tiếng. Cả dàn sao đông đảo hội tụ tạo nên khung cảnh như lễ trao giải. 

Đáng chú ý, nữ diễn viên Choo Ja Hyun đang quay chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng cùng Chi Pu tại Trung Quốc cũng tranh thủ kỳ nghỉ để đến Việt Nam cùng các nghệ sĩ công ty.

Han Hyo Joo "xả" ảnh dàn sao khủng ở Việt Nam: Quy mô như lễ trao giải, liệu có thắng được thử thách cam thường? - Ảnh 2.

Người hâm mộ như lóa mắt trước bức ảnh quy tụ cả dàn diễn viên đình đám xứ Hàn, gồm Lee Byung Hun, Lee Ji Ah, Go Soo, Park Bo Young, Kim Go Eun, Han Ji Min, Choo Ja Hyun, Han Hyo Joo...

Han Hyo Joo "xả" ảnh dàn sao khủng ở Việt Nam: Quy mô như lễ trao giải, liệu có thắng được thử thách cam thường? - Ảnh 3.

Những mỹ nhân của nhà BH Entertainment không cần phải lên đồ, trang điểm cầu kỳ vẫn vô cùng xinh đẹp qua cam thường. Đặc biệt sự chú ý đổ dồn về Choo Ja Hyun (áo đen). Nữ diễn viên đang quay chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng ở Trung Quốc cùng Chi Pu, nhưng đã tranh thủ kỳ nghỉ để đến Việt Nam cùng các nghệ sĩ chung công ty

Han Hyo Joo "xả" ảnh dàn sao khủng ở Việt Nam: Quy mô như lễ trao giải, liệu có thắng được thử thách cam thường? - Ảnh 4.

Khung hình hội tụ Han Hyo Joo, Han Ji Min và Choo Ja Hyun cùng thả hoa đăng khiến người hâm mộ phát sốt

Han Hyo Joo vô cùng vui vẻ và hào hứng khi lần đầu được trải nghiệm thả đèn hoa đăng ở Hội An

Han Hyo Joo "xả" ảnh dàn sao khủng ở Việt Nam: Quy mô như lễ trao giải, liệu có thắng được thử thách cam thường? - Ảnh 6.

"Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn" thả dáng thơ mộng bên dòng sông Hoài

Han Hyo Joo "xả" ảnh dàn sao khủng ở Việt Nam: Quy mô như lễ trao giải, liệu có thắng được thử thách cam thường? - Ảnh 7.

1 góc Hội An cổ kính qua ống kính của Han Hyo Joo

Han Hyo Joo "xả" ảnh dàn sao khủng ở Việt Nam: Quy mô như lễ trao giải, liệu có thắng được thử thách cam thường? - Ảnh 8.

Han Hyo Joo "xả" ảnh dàn sao khủng ở Việt Nam: Quy mô như lễ trao giải, liệu có thắng được thử thách cam thường? - Ảnh 9.

Bên cạnh Hội An, dàn diễn viên đình đám xứ Hàn cũng có nhiều khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ tại bãi biển Đà Nẵng

Han Hyo Joo "xả" ảnh dàn sao khủng ở Việt Nam: Quy mô như lễ trao giải, liệu có thắng được thử thách cam thường? - Ảnh 10.

Chuyến đi 4 ngày 3 đêm quy tụ đến 62 nghệ sĩ và nhân viên trực thuộc BH Entertainment để kỷ niệm 17 năm thành lập công ty

Han Hyo Joo "xả" ảnh dàn sao khủng ở Việt Nam: Quy mô như lễ trao giải, liệu có thắng được thử thách cam thường? - Ảnh 11.

Ông chủ Lee Byung Hun đã chi gần 2 tỷ đồng cho toàn bộ công ty trong chuyến đi này

Minh Hồng ( Nguồn: Instagram)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm