Lee Byung Hun chi gần 2 tỷ đồng đưa 62 nghệ sĩ và nhân viên tới Đà Nẵng: Tổng tài bá đạo là đây chứ đâu!

12/05/2023 20:10 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lee Byung Hun bỏ ra một số tiền lớn cho chuyến công tác tới Đà Nẵng của hơn 60 nghệ sĩ và nhân viên trong công ty.

Vào hôm 9/5, Lee Byung Hun cùng 62 nghệ sĩ và nhân viên thuộc BH Entertainment đã đến Đà Nẵng, Việt Nam để tổ chức workshop. Osen cho biết hội thảo diễn ra trong 4 ngày 3 đêm và đây là hoạt động được tổ chức nhằm kỷ niệm 17 năm thành lập BH Entertainment.

The Daily Sports tiết lộ thêm rằng, với tư cách ông chủ của BH, Lee Byung Hun đã chi khoảng 100 triệu won (tương đương 1,76 tỷ đồng) cho toàn bộ chuyến công tác tại Việt Nam của dàn nghệ sĩ và nhân viên trong công ty. Nhiều netizen không khỏi trầm trồ với độ chịu chi của tài tử hạng A kiêm tổng tài quyền lực xứ Hàn.

Lee Byung Hun chi gần 2 tỷ đồng đưa 62 nghệ sĩ và nhân viên tới Đà Nẵng: Tổng tài bá đạo là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Lee Byung Hun chi gần 2 tỷ đồng đưa 62 nghệ sĩ và nhân viên tới Đà Nẵng: Tổng tài bá đạo là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Lee Byung Hun chi gần 2 tỷ đồng đưa 62 nghệ sĩ và nhân viên BH tới Đà Nẵng tổ chức hội thảo

Trước đó vào ngày 9/5, Lee Byung Hun cùng dàn sao gồm Park Bo Young, Han Hyo Joo, Go Soo,… đã bay đến Đà Nẵng

Lee Byung Hun gặt hái được nhiều thành công với các hoạt động nghệ thuật trong và ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Tài tử sinh năm 1970 chính là diễn viên Hàn đầu tiên được mời dự lễ trao giải Oscar. Lee Byung Hun thành lập BH Entertainment vào năm 2006 và có công lớn giúp nhiều nghệ sĩ trở nên nổi tiếng, tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật.

Lee Byung Hun là một trong những đại gia bất động sản ở Kbiz, nắm trong tay nhiều căn hộ đắt đỏ. Căn nhà nơi tài tử Một Cho Tất Cả đang sống có giá 3,6-4,5 triệu USD (khoảng 84,5-105,6 tỷ đồng). Chưa hết, Lee Byung Hun còn sở hữu 2 tòa nhà có tổng giá trị khoảng 14 tỷ won (tương đương 246 tỷ đồng), trong đó có 1 tòa nhà thương mại ở tỉnh Gyeonggi. Hồi năm 2019, nam tài tử mua thêm 1 căn hộ gần Universal Studios tại Los Angeles với giá khoảng 2 triệu USD (tương đương 47 tỷ đồng) để tiện cho các lịch trình hoạt động tại Mỹ.

Lee Byung Hun chi gần 2 tỷ đồng đưa 62 nghệ sĩ và nhân viên tới Đà Nẵng: Tổng tài bá đạo là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

Lee Byung Hun sở hữu nhiều khối bất động sản đắt đỏ

Nguồn: The Daily Sports

Dương Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm