Hải Phòng: Cháy khách sạn, một người tử vong

17/03/2019 14:44 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 9 giờ 55 phút ngày 17/3, tại Khách sạn Sao Mai (địa chỉ số 54 đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng) đã xảy ra cháy. Vụ cháy làm một người tử vong và thiêu rụi phần lớn diện tích của khách sạn.

Cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng tại quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh

Cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng tại quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh

Tối 10/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một kho xưởng thuộc Công ty kho bãi miền Nam ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Lực lượng chức năng phải điều hàng chục xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng trăm chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy tới dập lửa.

Theo thông tin từ Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, vào khoảng thời điểm trên, lực lượng phòng cháy chữa cháy thành phố Hải Phòng nhận được tin báo cháy tại Khách sạn Sao Mai. Sau đó 7 phút, lực lượng phòng cháy chữa cháy Hải Phòng đã điều động 6 phương tiện cùng 100 cán bộ, chiến sỹ có mặt tại hiện trường chữa cháy. Đến 11 giờ 55 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được dập tắt, không để cháy lan ra các nhà xung quanh.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy làm một người tử vong và thiêu rụi phần lớn diện tích của khách sạn

Theo cơ quan chức năng, một nạn nhân bị ngạt thở được đưa đi cấp cứu nhưng bị tử vong.

Tại hiện trường cho thấy, Khách sạn Sao Mai là căn nhà ống có chiều dài rất sâu, bên trong được bố trí như một hầm rượu, đã khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Phần lớn diện tích khách sạn đã bị lửa thiêu rụi.

Hiện chưa có thống kê chi tiết về thiệt hại của Khách sạn Sao Mai.

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 Hoàng Ngọc (TTXVN)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm