Hai nàng hậu "xứ Quảng" Tiểu Vy và Thanh Thuỷ chung tay giúp đỡ người lao động dịp Tết Giáp Thìn

21/01/2024 17:30 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Huỳnh Thị Thanh Thuỷ đã cùng nhau thực hiện dự án "Tết hạnh phúc - Trao yêu thương cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn" trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Thanh Thuỷ - hai nàng hậu xứ Quảng đã đồng lòng thực hiện một chuyến thiện nguyện vừa qua với mong muốn mang Tết hạnh phúc, ấm no đến những người lao động đang phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Đà Nẵng.

Hai nàng hậu "xứ Quảng" Tiểu Vy và Thanh Thuỷ chung tay giúp đỡ người lao động dịp Tết Giáp Thìn - Ảnh 1.

Hoa hậu Thanh Thuỷ (bìa trái) và Hoa hậu Tiểu Vy trao quà Tết tại TP. Đà Nẵng

200 suất quà Tết và phong bao lì xì được trao tặng người dân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Trong số đó, 145 suất quà đã được trao đến tận tay những người lao động tại quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Hai nàng hậu "xứ Quảng" Tiểu Vy và Thanh Thuỷ chung tay giúp đỡ người lao động dịp Tết Giáp Thìn - Ảnh 2.

Thanh Thuỷ và Tiểu Vy

Hoa hậu Thanh Thuỷ cũng đã phối hợp cùng Liên đoàn lao động Thành phố Đà Nẵng thăm hỏi, tặng quà 5 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xóm trọ thuộc khu công nghiệp Hòa Khánh.

Hai nàng hậu "xứ Quảng" Tiểu Vy và Thanh Thuỷ chung tay giúp đỡ người lao động dịp Tết Giáp Thìn - Ảnh 3.

Hoa hậu Thanh Thuỷ thăm và tặng quà nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Dự án "Tết hạnh phúc" là chuỗi dự án được tổ chức bởi CLB Suối Mát Từ Tâm với mong muốn mang phần quà Tết cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước. Vào năm 2023, Tết Hạnh Phúc đã trao hơn 7.800 phần quà ý nghĩa đến các gia đình hoàn cảnh khó khăn trên 14 tỉnh thành.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm