Hoa hậu Thanh Thuỷ cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam mang "Tết hạnh phúc" về quê nhà Đà Nẵng

14/01/2024 17:00 GMT+7 | Đời sống

Hoa hậu Thanh Thuỷ gắn kết cộng đồng Đà Nẵng với dự án Tết quê nhà cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và vợ anh - thạc sĩ Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm.

Trước thềm Tết Giáp Thìn 2024, tại Đà Nẵng vừa diễn ra chương trình trao tặng quà thiện nguyện "Tết hạnh phúc – Mùa Xuân trên quê hương" với sự tham gia tổ chức của những "người con Đà Nẵng": Hoa hậu Thanh Thuỷ, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và vợ. Đây là một trong những dự án Tết hạnh phúc mở đầu cho năm 2024.

Hoa hậu Thanh Thuỷ cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam mang "Tết hạnh phúc" về quê nhà Đà Nẵng - Ảnh 1.

Hoa hậu Thanh Thuỷ - đạo diễn Hoàng Nhật Nam và thạc sĩ Phạm Kim Dung mang "Tết hạnh phúc" đến Đà Nẵng

Tại đây, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, thạc sĩ Phạm Kim Dung và Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ đã trao tặng lì xì và quà tết cho 50 hộ dân trong khu vực thiếu thốn về mặt kinh tế. Với mong muốn mang đến một cái Tết đủ đầy, chia sẻ một phần nào đó trong cuộc sống cho các hộ dân và tiếp thêm nguồn động lực cho người dân phường Tam Thuận, TP. Đà Nẵng.

Hoa hậu Thanh Thuỷ chia sẻ rằng: "Đối với mọi người, Tết đến là dịp để đoàn tụ, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi. Nhưng đối với những người dân khó khăn, Tết là áp lực khi họ phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Là một người con của Đà Nẵng, Thuỷ cũng hiểu rõ sự khó khăn mà họ luôn phải trải qua mỗi dịp lễ Tết. Do đó, Thuỷ muốn gửi tặng những món quà nhỏ cho những hộ dân nghèo nơi đây."

Hoa hậu Thanh Thuỷ cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam mang "Tết hạnh phúc" về quê nhà Đà Nẵng - Ảnh 2.

Thanh Thuỷ muốn san sẻ nỗi khó khăn của người dân nghèo ở quê hương cô

Được biết, chuỗi dự án Tết hạnh phúc năm nay sẽ tiếp tục được tổ chức với những dự án ý nghĩa cùng mong muốn sẽ lan tỏa và truyền cảm hứng cho nhiều người khác.

Hoa hậu Thanh Thuỷ cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam mang "Tết hạnh phúc" về quê nhà Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tặng quà bà con ở Đà Nẵng

Trước đó, dự án "Tết hạnh phúc" năm 2023 đã trao hơn 7.800 phần quà ý nghĩa đến các gia đình hoàn cảnh khó khăn trên 14 tỉnh thành. Chương trình do CLB Suối mát từ tâm của thạc sĩ Phạm Kim Dung khởi xướng và tổ chức. 

Hoa hậu Thanh Thuỷ cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam mang "Tết hạnh phúc" về quê nhà Đà Nẵng - Ảnh 4.

Thạc sĩ Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm