HÀI HƯỚC: Tuyển trạch viên M.U đi nhầm sân, cách nơi thi đấu tận... 8000km

10/11/2017 08:29 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Dự định tới dự khán trận giao hữu giữa Iceland và CH Czech để xem giò mục tiêu nhưng tuyển trạch viên của M.U đã gặp phải sai lầm ngớ ngẩn.

Nhận định một số mục tiêu cần phải đánh giá ở trận Iceland- CH Czech, đại diện của M.U đã gửi công văn tới ban tổ chức trận đấu đề nghị được nhận vé. Vé mời lập tức được Liên đoàn bóng đá Iceland gửi tới đại bản doanh của “Quỷ đỏ”.

Tuy nhiên, khi tới SVĐ ở Reykjavik để xem trận đấu, đại diện đội ngũ tuyển trạch của M.U ngớ người khi thấy xung quanh vắng lặng, đèn ở SVĐ không bật và các cổng đều đóng kín.

Chú thích ảnh
Tuyển trạch viên M.U đến Iceland, cách nơi diễn ra trận đấu tới 5.500 dặm (hơn 8.000 km)

Sau một lúc dò hỏi, người này mới phát hiện ra trận đấu diễn ra ở Qatar, nơi cách Iceland tới hơn 8.000 km. Do không đọc kỹ thông tin trận đấu, tuyển trạch viên của M.U đã đến sai địa điểm. Theo trang tin Fotbolti.net của Iceland, vị tuyển trạch viên sau đó đã phải qua đêm tại Iceland và rời đi vào ngày hôm sau.

BÁO ĐỘNG cho M.U: Mourinho đã trở thành biểu tượng thất truyền

BÁO ĐỘNG cho M.U: Mourinho đã trở thành biểu tượng thất truyền

Jose Mourinho nổi tiếng là HLV có khả năng mang lại thành công nhanh chóng ở những đội bóng mà ông dẫn dắt. Nhưng giờ đây điều đó đã thay đổi.

Đây là sự cố hy hữu của đội ngũ tuyển trạch M.U kể từ khi Mourinho đến Old Trafford. Theo yêu cầu của chiến lược gia Bồ Đào Nha, M.U đã thực hiện một cuộc cải tổ ở bộ phận này. Mourinho cho rằng năng lực yếu kém của đội ngũ này khiến M.U mất nhiều ngôi sao hứa hẹn vào tay các đối thủ.

Hiện chưa rõ cầu thủ mà tuyển trạch viên dự định tới xem giò trong trận Iceland- CH Czech là ai. Ở trận đấu này, CH Czech giành chiến thắng với tỷ số 2-1 nhờ các pha lập công của Tomas Soucek và Jan Sykora.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm