Hài hước như cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngày Tết: Vợ đảm đang gói bánh, chồng thì mải mê làm hành động này

21/01/2023 16:53 GMT+7 | Giải trí

Nếu như Tết năm ngoái, hình ảnh Ngô Thanh Vân đưa Huy Trần về quê ra mắt khiến cộng đồng mạng xôn xao, thì năm nay mọi thứ đã thay đổi.

Vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần mới đây đã khiến cư dân mạng thích thú khi cập nhập những khoảnh khắc khi chuẩn bị đón Tết tại quê nhà Trà Vinh của nàng "đả nữ". 

Trong hình ảnh được Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy nàng "đả nữ màn ảnh" đang vô cùng đảm đang, thuần thục gói bánh. Ngô Thanh Vân còn chia sẻ dòng trạng thái: "Lúc đầu hơi loay hoay". 

Hài hước như cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngày Tết: Vợ đảm đang gói bánh, chồng thì mải mê làm hành động này - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân thuần thục gói bánh chuẩn bị đón Tết tại quê nhà Trà Vinh.

Qua đó, nhiều người đoán rằng, có vẻ như lúc đầu mới làm, Ngô Thanh Vân cũng khá loay hoay trong công đoạn gói bánh. Tuy nhiên, chỉ sau một lúc, nàng "đả nữ" đã vô cùng thuần thục và làm rất tốt.

Thế nhưng hình ảnh khiến cư dân mạng bật cười lại tới từ ông xã Ngô Thanh Vân - Huy Trần. Trong hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, Huy Trần gây cười với khoảnh khắc đang leo cây dừa ở quê vợ. Đi kèm với hình ảnh, Huy Trần còn hài hước chia sẻ: "Sáng tối cứ thịt kho hột vịt. Nặng phao câu kéo lên hết nổi rồi". Có vẻ như ông xã Ngô Thanh Vân đang khá lo lắng về cân nặng của bản thân sau dịp Tết này. 

Hài hước như cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngày Tết: Vợ đảm đang gói bánh, chồng thì mải mê làm hành động này - Ảnh 3.

Ông xã Ngô Thanh Vân gây cười với khoảnh hắc leo cây dừa ở quê vợ.

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm