Hai hoa khôi tên Thúy của bóng chuyền Việt Nam gây ngỡ ngàng với nhan sắc thần tiên tỉ tỉ trong ngày đặc biệt

10/12/2023 20:23 GMT+7 | Thế giới Sao

Tại lễ tổng kết ăn mừng chức vô địch tại Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2023 của đội bóng chuyền nữ Ninh Bình LPBank, hai người đẹp Lê Thanh Thúy và Đinh Thị Thúy gây ngỡ ngàng với nhan sắc được ví như thần tiên tỉ tỉ.

'Song Thúy' của bóng chuyền Việt Nam gây ngỡ ngàng với nhan sắc thần tiên tỉ tỉ tại lễ tổng kết ăn mừng chức vô địch

'Song Thúy' của bóng chuyền Việt Nam gây ngỡ ngàng với nhan sắc thần tiên tỉ tỉ tại lễ tổng kết ăn mừng chức vô địch - Ảnh 2.

Tại chung kết Giải vô địch bóng chuyền nữ quốc gia 2023, Ninh Bình LPBank đã đánh bại Hóa chất Đức Giang với tỉ số 3-1 để lên ngôi vô địch lần đầu tiên. Mới đây, Ngân hàng LPBank tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho các thành viên của Ninh Bình LPBank vì chiến tích lịch sử.

'Song Thúy' của bóng chuyền Việt Nam gây ngỡ ngàng với nhan sắc thần tiên tỉ tỉ tại lễ tổng kết ăn mừng chức vô địch - Ảnh 3.

Tại buổi lễ này, hai người đẹp Lê Thanh Thúy và Đinh Thị Thúy gây ngỡ ngàng với vẻ đẹp trong veo. Từ lâu, "song Thúy" đã được biết đến là hai người đẹp tài sắc vẹn toàn của bóng chuyền Ninh Bình và đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Song nhan sắc khi gặp trực tiếp của hai người đẹp này vẫn khiến tất cả phải ngỡ ngàng.

'Song Thúy' của bóng chuyền Việt Nam gây ngỡ ngàng với nhan sắc thần tiên tỉ tỉ tại lễ tổng kết ăn mừng chức vô địch - Ảnh 4.

Lê Thanh Thúy và Đinh Thị Thúy đều đang khoác áo CLB nữ Ninh Bình từ mùa giải 2022. Trước đó, Thanh Thúy có 8 năm gắn bó với Ngân hàng Công thương trước khi nói lời chia tay, trong khi Đinh Thị Thúy kết thúc hợp đồng với đội Bắc Ninh.

'Song Thúy' của bóng chuyền Việt Nam gây ngỡ ngàng với nhan sắc thần tiên tỉ tỉ tại lễ tổng kết ăn mừng chức vô địch - Ảnh 5.

Cả hai không chỉ chơi cực ăn ý trên sân, mà còn là đôi bạn thân trong cuộc sống.

'Song Thúy' của bóng chuyền Việt Nam gây ngỡ ngàng với nhan sắc thần tiên tỉ tỉ tại lễ tổng kết ăn mừng chức vô địch - Ảnh 6.

'Song Thúy' của bóng chuyền Việt Nam gây ngỡ ngàng với nhan sắc thần tiên tỉ tỉ tại lễ tổng kết ăn mừng chức vô địch - Ảnh 7.

Họ thường chia sẻ những bức ảnh chụp chung trên trang cá nhân.

'Song Thúy' của bóng chuyền Việt Nam gây ngỡ ngàng với nhan sắc thần tiên tỉ tỉ tại lễ tổng kết ăn mừng chức vô địch - Ảnh 8.

Chủ công Đinh Thị Thúy, sinh năm 1998, là người tỉnh Hà Nam. Cô khởi đầu sự nghiệp bóng chuyền với vai trò vận động viên năng khiếu của bóng chuyền Hà Nam. Năm 2012, khi mới 14 tuổi, Đinhh Thị Thúy được chuyển nhượng sang CLB Vietinbank và thi đấu cho đội bóng này đến tháng 5/2019. Sau đó, nữ VĐV xinh đẹp đầu quân cho Bắc Ninh trước khi khoác áo Ninh Bình.

'Song Thúy' của bóng chuyền Việt Nam gây ngỡ ngàng với nhan sắc thần tiên tỉ tỉ tại lễ tổng kết ăn mừng chức vô địch - Ảnh 9.

Trong khi đó, Lê Thanh Thúy là "con nhà nòi", có mẹ là cựu tuyển thủ bóng chuyền quốc gia. Lê Thanh Thúy từng đoạt cú đúp danh hiệu "Miss Volleyball VTV Cup Bình Điền 2014" và "Miss Volleyball VTV Cup 2014". Cô là VĐV duy nhất trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam cho tới thời điểm này đoạt 2 danh hiệu trong cùng 1 năm.


cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm