Hai gia đình 'đình đám' của bóng rổ Việt Nam Trương Twins và Đinh Brothers hội ngộ nhân dịp đặc biệt trên đất Mỹ

29/11/2023 21:39 GMT+7 | Thể thao

Anh em nhà Đinh vừa qua đã hội với cặp đôi Trương Twins, hai gia đình được xem là "biểu tượng" của bóng rổ Việt Nam, nhân dịp đặc biệt tại Mỹ.

Trương Twins hội ngộ Đinh Brothers

Trên Instagram cá nhân, cầu thủ bóng rổ Sang Đinh (Đinh Thanh Sang) đã chia sẻ khoảnh khắc gặp mặt của anh cùng với cặp đôi bóng rổ nữ Trương Twins ở Mỹ. Ngoài Sang Đinh còn có gia đình Tâm Đinh và bố mẹ của Trương Twins. Tất cả cùng đến xem chị em Thảo My và Thảo Vy thi đấu hôm 28/11.

Hai gia đình 'biểu tượng' của bóng rổ Việt Nam Trương Twins và Đinh Brothers hội ngộ tại Mỹ nhân dịp đặc biệt - Ảnh 2.

Đinh Brothers tới xem và cổ vũ cho Trương Twins (Ảnh: IGNV)

Sang Đinh ghi lại khoảnh khắc ghi được của Thảo My

Anh em nhà họ Đinh đang có mặt tại Mỹ để thăm gia đình và đón Giáng sinh cùng Tết dương lịch. Đây không phải năm đầu tiên Đinh Brothers lựa chọn đón các dịp lễ, Tết ở Mỹ.

Trong những năm gần đây, Trương Twins và Đinh Brothers được xem là hai gia đình "biểu tượng" của bóng rổ Việt Nam. Sự xuất hiện của họ đã giúp môn bóng rổ được biết đến, yêu thích và có nhiều người theo đuổi hơn.

Đối với cá nhân Trương Twins hay Đinh Brothers, họ cũng đã mang về những tấm huy chương lịch sử cho thể thao Việt Nam tại các SEA Games vừa qua. Xét chung cả 4 người, họ đã mang về cho bóng rổ Việt Nam nói riêng và Thể thao Việt Nam nói chung 1 tấm huy chương Vàng, 2 tấm huy chương Bạc và 2 tấm huy chương Đồng.

Tâm Đinh và Sang Đinh là 2 cái tên nổi bật của VBA. Trong khi đó, Thảo My và Thảo Vy vẫn còn đang đi học. Khả năng họ theo đuổi bóng rổ chuyên nghiệp vẫn chưa thể khẳng định.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm