HAGL để Văn Thanh và Hồng Duy tới Nam Định

08/12/2022 11:41 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Nam Định đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ hai hậu vệ Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy theo dạng chuyển nhượng tự do.

CLB Nam Định chiêu mộ 3 cầu thủ của HAGL

Để tăng cường lực lượng cho mùa giải 2023, CLB Nam Định đã chiêu mộ hàng loạt nội binh chất lượng. Trong đó, 3 ngôi sao của HAGL mùa 2022 gồm Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy và Nguyễn Hữu Tuấn cập bến đội chủ sân Thiên Trường. Cả 3 cầu thủ này đều hết hợp đồng với HAGL nên Nam Định chiêu mộ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trên fanpage chính thức của Nam Định hiện mới chỉ công bố bản hợp đồng với Hữu Tuấn. Trường hợp Văn Thanh và Hồng Duy, đội chủ sân Thiên Trường đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng.

CLB Nam Định chiêu mộ Văn Thanh và Hồng Duy - Ảnh 2.

Văn Thanh chia tay HAGL để đầu quân cho Nam Định (Ảnh: Hoàng Linh)

Nếu hoàn tất hai hợp đồng với Văn Thanh và Hồng Duy thì Nam Định sẽ có 9 tân binh ở kỳ chuyển nhượng này. Ngoài ra 3 cái tên kể trên, những tân binh nổi bật của HLV Hồng Việt là thủ môn Nguyên Mạnh, tiền vệ Trọng Đại, Khắc Ngọc và tiền đạo Alexander Đặng.

Được biết, khi bắt đầu tiếp quản Nam Định, HLV Vũ Hồng Việt đã mong muốn cải tổ đội hình và vị trí thủ môn là ưu tiên hàng đầu. Ông đã bắt đầu liên lạc với thủ thành Nguyên Mạnh ngay từ thời điểm đó. Thủ môn sinh năm 1991 sau khi chuyển tới chơi cho đội bóng thành Nam với bản hợp đồng có giá trị 3 năm sẽ nhận mức lót tay rơi vào khoảng 2,5 tỉ đồng/mùa kèm đãi ngộ hạng A. Các mức lương, thưởng cho Nguyên Mạnh cũng thuộc dạng TOP ở đội bóng này.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm