Hà Nhi – Quốc Thiên nhí nhảnh trên sân khấu, hát dưới mưa để không phụ khán giả

05/08/2023 14:00 GMT+7 | Giải trí

Minishow "Đêm thiên hà - Vùng trời nào bình yên để em đi qua thương nhớ" với sự xuất hiện của ca sĩ Hà Nhi và Quốc Thiên trên sân khấu "Love in the Bay" #8.

Tối 4/8, "Love in the Bay" #8 đã chào đón sự quay trở lại của chàng ca sĩ Quốc Thiên và Hà Nhi - lần đầu xuất hiện trên du thuyền ở vịnh Hạ Long. Có thể nói, sức hút của bộ đôi này là vô cùng ấn tượng khi đêm nhạc đã rất nhanh "cháy vé" ngay khi mở bán, chào đón vị khán giả thứ 4.000 qua 8 show diễn. Mặc dù gần cuối chương trình, cơn mưa đột ngột "ngang qua", thế nhưng khán giả vẫn cuồng nhiệt cho tới những phút cuối.

Hà Nhi – Quốc Thiên nhí nhảnh trên sân khấu, hát dưới mưa để không phụ khán giả - Ảnh 1.

Quốc Thiên tái ngộ khán giả trên sân khấu minishow "Love in the Bay" #8

Trên sân khấu minishow lần này, Quốc Thiên phô diễn chất giọng đặc biệt của mình qua loạt hit: Nơi nào có em, Tình anh đại dương, Mong manh tình về, Chia cách bình yên

Đêm diễn trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết với sự góp mặt của ca sĩ Hà Nhi khi xuất hiện trên sân khấu và song ca cực ngọt ngào với Quốc Thiên. Mash-up Chia cách bình yên, Lâu lâu nhắc lại… đã khiến nhiều khán giả phải hò reo. Và màn song ca đặc biệt được cả hai gấp rút chuẩn bị dành tặng cho khán giả chính là ca khúc Dẫu có lỗi lầm.

Hà Nhi – Quốc Thiên nhí nhảnh trên sân khấu, hát dưới mưa để không phụ khán giả - Ảnh 2.

Hà Nhi - Quốc Thiên song ca trên sân khấu khiến khán giả như "bùng nổ"

"Hà Nhi và anh Quốc Thiên đã quen biết từ rất lâu, thế nhưng đây là lần đầu tiên cả hai song ca trên sân khấu như thế này. Như thực sự, Nhi có lời xin lỗi anh Thiên và mong anh Thiên có thể bỏ qua sơ suất này cho mình. Và ca khúc Dẫu có lỗi lầm này chính là một món quà đặc biệt dành cho khán giả trên sân khấu "Love in the Bay". Nhi nghĩ rằng, bài hát này Nhi và anh Thiên chỉ "hát phụ" cho mọi người thôi vì… ai cũng thuộc", giọng ca xứ Nghệ hóm hỉnh trong phần giao lưu với khán giả.

Hà Nhi – Quốc Thiên nhí nhảnh trên sân khấu, hát dưới mưa để không phụ khán giả - Ảnh 3.

Cặp đôi nhí nhảnh trên sân khấu

Hà Nhi – Quốc Thiên nhí nhảnh trên sân khấu, hát dưới mưa để không phụ khán giả - Ảnh 4.

và Quốc Thiên không ngần ngại che ô cho nữ ca sĩ

Trong đêm diễn, Hà Nhi cũng đã gửi tới khán giả các ca khúc: Dĩ vãng nhạt nhoà, Tâm sự cùng người lạ, Ai rồi cũng sẽ khác

Ngọt ngào trên sân khấu là vậy, thế nhưng Hà Nhi lại là một cô gái luôn hài hước. Những màn giao lưu với khán giả đã để lại không ít tiếng cười. Nhiều fan hâm mộ có mặt trên du thuyền cho biết từ Australia và Canada về để có thể gặp Hà Nhi trên sân khấu "Love in the Bay" lần này.

Hà Nhi – Quốc Thiên nhí nhảnh trên sân khấu, hát dưới mưa để không phụ khán giả - Ảnh 5.

Hà Nhi hát dưới "cơn mưa ngang qua" rất lãng mạn

Ở bài hát cuối của minishow, cơn mưa một lần nữa ghé tới. Một không gian lãng mạn đã được BTC cũng như Hà Nhi, các khán giả có mặt trên Ambassador Cruise "thắp lên" khi khán giả cầm ô, hoà giọng cùng Hà Nhi với ca khúc Gửi người yêu cũ. Đến phút cuối chương trình, Hà Nhi còn quyết định, không cần dùng nhạc và "hát chay", "quẩy" cùng khán giả có mặt trên du thuyền với nhiều ca khúc khác nhau.

Đêm nhạc số 08 của sân khấu "Love in the Bay" by Ambassador Cruise với sự xuất hiện của Hà Nhi và Quốc Thiên đánh dấu khán giả thứ 4.000 chứng tỏ sức hút của thương hiệu "sân khấu nổi trên vịnh Hạ Long". 

Minh Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm