Ca sĩ mặt nạ Hà Nhi tổ chức liveconcert đầu tiên trong sự nghiệp

21/03/2023 14:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ê-kíp của ca sĩ mặt nạ Hà Nhi cho biết, chỉ ít giờ đồng hồ sau khi thông báo về liveconcert "I see you" - Tôi thấy bạn , toàn bộ vé mở bán sớm của show diễn đều đã được mua hết.

Hà Nhi, sinh năm 1994, là một trong những giọng ca được yêu mến từ game show Ca sĩ mặt nạ trong vai Miêu Quý Tộc. Sự nghiệp của Hà Nhi thăng hạng khi chạy show từ Bắc chí Nam, từ những sự kiện lớn cho đến các đêm nhạc phòng trà. 

Năm 2022 cũng là 1 năm đáng nhớ của Hà Nhi khi có 2 sản phẩm liên tiếp: "Chưa quên người yêu cũ" và "Lâu lâu nhắc lại" đều sở hữu lượt view ấn tượng.

Trước đó, Hà Nhi bắt đầu nổi lên nhờ những video hát live, lan tỏa trên nền tảng TikTok. Giọng ca người Nghệ An trải qua khá nhiều chông gai để có thành công bước đầu như hiện tại.

Năm 2015 trước, Hà Nhi lần đầu được khán giả biết đến khi tham gia Vietnam Idol. Hà Nhi từng rơi vào giai đoạn chật vật, bị từ chối khi xin hát ở phòng trà, trước khi là cái tên được chính các phòng trà săn đón trong 3 năm qua.

Ca sĩ mặt nạ Hà Nhi tổ chức liveconcert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Hà Nhi được yêu mến từ sau cuộc thi Ca sĩ mặt nạ với vai Miêu Quý Tộc

Sau một quãng thời gian dài ấp ủ, Hà Nhi và ê-kíp đã chính thức công bố live concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cô mang tên "I See You". Live concert sẽ được tổ chức vào lúc 18h30 ngày 14/04 sắp tới tại Đà Lạt.

"Đà Lạt là một nơi mang rất nhiều kỉ niệm của mình, đây là mảnh đất mà tôi đã thực hiện những đêm nhạc đầu tiên và may mắn được nhiều khán giả biết đến. Quan trọng hơn cả là những khán giả ấy đã gắn bó với tôi, nhìn thấy tôi vấp ngã và chứng kiến tôi trưởng thành.

Tôi muốn được làm concert đầu tiên của mình ở đây để nhớ mình đã bắt đầu như thế nào mới có được hôm nay." - nữ ca sĩ chia sẻ về lí do cô chọn Đà Lạt làm nơi tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Chỉ ít giờ đồng hồ sau khi thông báo về live concert, toàn bộ vé "early birds" (mở bán sớm) đều đã được mua hết.

Ca sĩ mặt nạ Hà Nhi tổ chức liveconcert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 2.

"I see you" - Tôi thấy bạn là liveconcert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Nhi.

Chia sẻ thêm về tên của liveconcert này, Hà Nhi cho hay: "Đã có những khoảnh khắc tôi chịu nhiều áp lực và điều giúp tôi vượt qua được chính là tình yêu của khán giả. Vì vậy, tôi muốn đặt tên cho concert đầu tiên của mình là "I See You" để kỷ niệm một chặng đường mà trong tim tôi luôn có họ và trong tim họ luôn có mình".

Ê-kíp của Hà Nhi cũng tiết lộ, sân khấu của liveconcert này sẽ được đầu tư hoành tráng với những công nghệ tân tiến nhất. Cũng tại đêm nhạc này, Hà Nhi sẽ hát những ca khúc mới trong album sắp được phát hành của cô như một lời tri ân đặc biệt dành cho khán giả.

Hương Hương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm