Hà Anh Tuấn đóng góp 500 triệu đồng ủng hộ quỹ vắc-xin Covid-19

22/04/2021 20:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Hà Anh Tuấn trích 500 triệu đồng từ tiền bán vé đêm nhạc “Veston” tại Đà Lạt để ủng hộ quỹ vắc-xin Covid-19.

Hà Anh Tuấn nhiều lần xúc động, bật khóc trong đêm nhạc tại Đà Lạt

Hà Anh Tuấn nhiều lần xúc động, bật khóc trong đêm nhạc tại Đà Lạt

Trước tình cảm của khán giả dành cho mình, Hà Anh Tuấn xúc động, nhiều lần bật khóc trong đêm nhạc “Veston Concert” tại Đà Lạt.

Sau gần 3 tuần khép lại 2 đêm concert Veston tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn cùng đại diện công ty quyết định dành tặng 500 triệu đồng để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19. Ê-kíp nam ca sĩ cho biết số tiền này được trích từ tiền vé của khán giả đã đến thưởng thức 2 đêm nhạc.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu chia sẻ đây là tấm lòng của Hà Anh Tuấn, công ty cũng như khán giả của nam ca sĩ.

Hà Anh Tuấn, xem Veston Concert, Veston Concert Hà anh Tuấn, Hà Anh Tuấn Veston, đêm nhạc Veston, Ha Anh Tuan, xem Veston Concert Hà anh Tuấn, ha anh tuan veston
Đạo diễn Cao Trung Hiếu và quản lý đại diện Hà Anh Tuấn góp quỹ vắc-xin 500 triệu đồng

Trước đó trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn tuyên bố dành tặng số tiền này như là cách mà anh thay mặt công ty và khán giả muốn tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đến các y bác sĩ, lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19 trong suốt hơn 1 năm qua để giúp cho người dân có được sự an toàn nhất định.

Hà Anh Tuấn, xem Veston Concert, Veston Concert Hà anh Tuấn, Hà Anh Tuấn Veston, đêm nhạc Veston, Ha Anh Tuan, xem Veston Concert Hà anh Tuấn, ha anh tuan veston
Số tiền này được trích từ tiền bán vé đêm nhạc ở Đà Lạt

Đạo diễn Cao Trung Hiếu và GĐSX Võ Đỗ Minh Hoàng thay mặt mọi người gửi số tiền trên để góp vào quỹ vắc-xin. Hà Anh Tuấn cũng như ê-kíp mong muốn được góp phần nhỏ để giúp Việt Nam ngày càng thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh, và mọi người được an toàn để có thể thưởng thức nghệ thuật.

Trong suốt nhiều năm qua, Hà Anh Tuấn được biết đến là 1 nghệ sĩ thường xuyên tham gia đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Năm 2020 anh cũng đã đóng góp, tài trợ cho các phòng áp lực âm hỗ trợ điều trị các bệnh nhân COVID-19.

Bên cạnh đó, anh còn nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ 3 tỷ đồng để chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly được tiếp tục. Chiến dịch Rừng Việt Nam do anh khởi xướng cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm