Hà Anh Tuấn tung bản ballad trước live concert ‘Veston’ tại Đà Lạt

Thứ Sáu, 02/04/2021 09:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thềm đêm nhạc “Veston” sắp diễn ra tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn tung MV “Tháng mấy em nhớ anh” như một món quà dành tặng người hâm mộ.
Hà Anh Tuấn dời show ‘The Veston’ ở Đà Lạt vì COVID-19

Hà Anh Tuấn dời show ‘The Veston’ ở Đà Lạt vì COVID-19

Công ty quản lý Hà Anh Tuấn cho biết vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, “The Veston” ở Đà Lạt phải bị dời lại, đồng thời tổ chức thêm 1 đêm diễn nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả.
>>> Link MV Tháng mấy em nhớ anh - Hà Anh Tuấn:
Tháng mấy em nhớ anh là một bản ballad do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường viết riêng cho Hà Anh Tuấn. Ca khúc này từng được nam ca sĩ hé lộ trong buổi livestream công bố Veston concert vào đầu tháng 12/2020.
Trong sự ngóng chờ của những người yêu nhạc Hà Anh Tuấn, vào đúng ngày 1/4 trước đêm concert tại Đà Lạt, Hà Anh Tuấn ra mắt bản audio và MV lyric, như một món quà đáp lại tình cảm yêu quý của đám đông.
Hà Anh Tuấn, MV Tháng mấy em nhớ anh, xem MV Tháng mấy em nhớ anh, xem mV Thang may em nho anh, Veston, Hà Anh Tuấn Veston, đêm nhạc Veston, Ha Anh Tuan, ha anh tuan ca khuc
Hà Anh Tuấn không xuất hiện trong MV mới
Thời khắc ra mắt bài hát này cũng khiến khán giả nhớ đến bản ballad Tháng 4 là lời nói dối của em đã gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn. Ca khúc này rất được yêu thích khi có hơn 120 triệu lượt nghe trên YouTube.
Trước sự đón chờ của khán giả, Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi chỉ có một mong muốn, âm nhạc của mình như một làn gió mùa xuân, mát mẻ trong lành. Sự hạnh phúc và bình an của khán giả là món quà lớn nhất dành cho tôi. Thật ra từ đây về sau, đó là mục tiêu lớn nhất để âm nhạc của tôi theo đuổi. Khán giả không cần nhớ mặt tôi cũng được, nhớ nhạc là đủ!”.
Trong MV lyric, Hà Anh Tuấn không xuất hiện, chỉ một diễn viên múa thể hiện tinh thần ca khúc bằng các động tác của múa dân gian đương đại.
An Nhiên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi