Hà Anh Tuấn dời show ‘The Veston’ ở Đà Lạt vì COVID-19

Thứ Ba, 08/12/2020 08:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty quản lý Hà Anh Tuấn cho biết vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, “The Veston” ở Đà Lạt phải bị dời lại, đồng thời tổ chức thêm 1 đêm diễn nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả.
Hà Anh Tuấn phát hành album trước thềm live concert ‘The Veston’

Hà Anh Tuấn phát hành album trước thềm live concert ‘The Veston’

Trước khi live concert "The Veston" sẽ diễn ra tại Đà Lạt vào 26/12, Hà Anh Tuấn phát hành album "Cuối ngày người đàn ông một mình".
Theo kế hoạch cũ, The Veston sẽ diễn ra vào 26/12 tại trường Cao đẳng Sư phạm. Nhưng với tình hình hiện tại, công ty của Hà Anh Tuấn gọi “đây là một tình huống bất khả kháng”.
Dù theo thông tin từ TP.HCM đã bước đầu kiểm soát được các ca nhiễm Covid-19, nhưng từ góc độ của nhà tổ chức, họ nói rằng “luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của cộng đồng lên cao nhất”.
https://thethaovanhoa.vn/tags/H%C3%A0+Anh+Tu%E1%BA%A5n.htm
Công ty quản lý Hà Anh Tuấn ra thông báo về việc dời show diễn ở Đà Lạt
“Bên cạnh đó, chúng ta không nên bị đặt vào những tình huống bị động và âu lo trong những chuyến đi thưởng thức và trải nghiệm âm nhạc”, TCBC nêu lý do dời show.
Ban tổ chức quyết định lịch biểu diễn mới của The Veston Concert sẽ diễn ra 2 đêm (thay vì 1 đêm như trước) là 26 và 27/2/2021. “Điều này sẽ giúp chúng tôi đáp ứng được tình yêu to lớn của khán giả dành cho dự án concert đặc biệt này”, phía Hà Anh Tuấn lý giải.
Trong những ngày sắp tới, ban tổ chức show diễn nói họ sẽ ưu tiên giải quyết lượng vé cho đêm 26/12/2020 “trên tinh thần đáp ứng tất cả lựa chọn, mong muốn của khán giả”.
https://thethaovanhoa.vn/tags/H%C3%A0+Anh+Tu%E1%BA%A5n.htm
Hà Anh Tuấn hát 2 đêm thay vì 1 đêm như trước
Thông tin về đêm diễn mới sẽ được công ty quản lý của Hà Anh Tuấn thông báo sau. Trước đó, show mới của ca sĩ sinh năm 1984 đã thu hút sự quan tâm của công chúng yêu nhạc. Lượng vé bán ra không đủ đáp ứng nhu cầu của người xem.
An Nhiên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA