Guitar Tuấn Hùng nói về Trần Lập: “Người anh cả của chúng ta rất mạnh mẽ và kiên cường”

05/11/2015 16:59 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày mai 6/11 thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường sẽ bước vào một cuộc phẩu thuật, Thể thao & Văn hóa có cuộc trò chuyện với Tuấn Hùng (guitar) thành viên của ban nhạc Bức Tường. 

Tuấn Hùng đã chia sẻ những tâm trạng của anh và những dự định âm nhạc mà Trần Lập và Bức Tường sắp thực hiện. 

* Xin chào anh Tuấn Hùng! Anh có bị bất ngờ trước thông tin về bệnh tình của nhạc sĩ Trần Lập "thủ lĩnh" ban nhạc Bức Tường?

- Chào bạn, tôi shock! vì anh Lập vốn là người khỏe mạnh và rất chú ý tới sức khỏe bản thân. Chúng tôi vẫn trao đổi thường xuyên với nhau. Ngay sau khi anh Lập có kết luận từ bác sĩ thì anh Lập đã gọi điện thoại báo cho những người thân thiết. Và tôi cũng nhận được cuộc điện thoại của anh.

* Cảm giác của anh lúc này như thế nào?

- Buồn!

* Được biết, ngày mai 6/11, anh Lập sẽ tiến hành phẫu thuật, anh có muốn gửi nhắn điều gì tới người anh cả của Bức Tường không?

- Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào anh ấy. Không cần nhắn gửi gì cả, anh Lập hiểu hết rồi!

Roker Trần Lập mạnh mẽ, quyết đoán trong âm nhạc cũng như trong đời sống

* Các anh đã gắn bó với nhau tự bao giờ và ấn tượng đặc biệt của anh về Trần Lập là gì?

- Chúng tôi chơi với nhau đã hơn 20 năm, trước khi Bức Tường được thành lập. Trần Lập là một người đàn ông rất mạnh mẽ và quyết đoán.

* Nhạc sĩ Trần Lập vừa chia sẻ trên trang cá nhân về nhiều dự định cần thực hiện, trong đó có nhắc tới Bức Tường diễn Countdown Đà Nẵng. Anh có thể giới thiệu rõ hơn về chương trình này?

- Nó nằm trong nhiều dự định của chúng tôi vào dịp cuối năm, đây là chương trình Nhạc hội đón chào năm mới tại thành phố Đà Nẵng cùng với các nghệ sĩ khác.

* Trần Lập nói rằng anh ấy không còn tiền để thực hiện khát khao cháy bỏng là làm live show xuyên Việt cho Bức Tường. Anh ấy chỉ cảm nhận thấy tinh thần và năng lượng của hàng vạn rockfans. Anh có cảm thấy ngậm ngùi không?

- Đó cũng chính là mong muốn của Bức tường và rockfans trên khắp cả nước vào năm thứ 20 hoạt động của ban nhạc. Để tổ chức được một live show xuyên Việt đòi hỏi nguồn lực rất lớn. 

* Giả sử có điều kiện kinh phí để Bức Tường thực hiện live show xuyên Việt như ước mơ của Trần Lập ngay trong thời điểm này thì các anh có sẵn sàng?

- Hiện tại chúng tôi chỉ mong anh Lập nhanh chóng bình phục.

* Bức Tường nói chung và Trần Lập nói riêng có sự ảnh hưởng như thế nào trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của anh?

- Bức Tường thay đổi tư duy và cuộc sống của tôi. Trần Lập là người anh em, là người khiến tôi có niềm tin vào những ước mơ trong cuộc sống.

* Các rockfans của Bức Tường đang hồi hộp và chờ đợi ở các anh để cùng cháy. Anh hãy nhắn gửi điều gì tới họ?

- Các bạn hãy bình tâm, vì người anh cả của chúng ta rất mạnh mẽ và kiên cường. Nhất định chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm thôi.

* Cám ơn anh về cuộc trò chuyện này.

Trần Lập giúp tôi có niềm tin và ước mơ

Trả lời câu hỏi: Bức Tường nói chung và Trần Lập nói riêng có ảnh hưởng như thế nào trong cuộc sống và sự nghiệp của anh? Tuấn Hùng chia sẻ: "Bức Tường thay đổi tư duy và cuộc sống của tôi. Trần Lập là người anh em, là người khiến tôi có niềm tin vào những ước mơ trong cuộc sống".

Mỹ Hạnh (thực hiện)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm