'Glee Việt Nam' tập 4: Hữu Vi bất lực nhìn Angela Phương Trinh hôn Rocker Nguyễn

14/09/2017 13:34 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 4 Glee phát sóng vào tối thứ sáu 15/9, Phi Long (Hữu Vi) vẫn quyết định theo đuổi Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), trong khi cô nàng vẫn yêu Đăng Phương (Rocker Nguyễn) say đắm.

Tuần trước, tập 3 của Glee Việt Nam với nhiều cảnh phim dài lê thê, nhạt nhòa không để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Thứ 6 tuần này, tập 4 của Glee Việt tiếp tục lên sóng với một vài tình tiết đáng chú ý.

Chú thích ảnh
Phi Long nghiêm túc theo đuổi Hạ Quyên

Tiếp tục câu chuyện tình tay ba rắc rối của Hạ Quyên, Đăng Phương và Phi Long, ở những tập trước dù đã “lên giường” với Phi Long khi quá chén nhưng Hạ Quyên vẫn một lòng yêu Đăng Phương. Để theo đuổi người yêu, Hạ Quyên quyết định tham gia vào CLB Glee.

Trích đoạn tập 4 Glee Việt

Phi Long quyết định theo đuổi Hạ Quyên từ tập trước nhưng đến tập 4 Glee, Long thất vọng tràn trề khi nhìn cảnh cô nàng ôm hôn Đăng Phương say đắm.

Chú thích ảnh
Thầy Hoàng Minh đưa bài hát mới cho Tường Vân hát chính
Chú thích ảnh
Minh Ánh bỏ Glee sang đội của thầy giáo cũ

Chuyện ở câu lạc bộ Glee tiếp tục xảy ra nhiều bất ổn. Minh Ánh bỏ Glee vì thầy Hoàng Minh đưa bài hát mới cho Tường Vân hát chính. Minh Ánh chuyển sang nhóm của thầy giáo cũ (Hữu Châu) và tuyên bố: “Em là độc quyền của thầy”.

Glee Việt Nam tập 3: Viết tiếp chuyện những mối tình tay 3 lơ lửng

Glee Việt Nam tập 3: Viết tiếp chuyện những mối tình tay 3 lơ lửng

Glee Việt Nam tập 3 lên sóng với nội dung xoay quanh chuyện câu lạc bộ Glee tìm thầy biên đạo mới và viết tiếp câu chuyện của những mối tình tay ba lửng lơ, mơ hồ…

Trong clip giới thiệu tập 4 cũng hé lộ cảnh Gia Khánh giàn giụa nước mắt thú nhận với bố: “Con là gay”. Trước đó, Gia Khánh đã tiết lộ điều này với Mỹ Hạnh và tâm sự mình không dám công khai vì sợ mọi người kì thị.

Chú thích ảnh
Gia Khánh giàn giụa nước mắt thú nhận mình là gay

CLB Glee sẽ tiếp tục phát triển thế nào, những mối tình tay ba rắc rối sẽ ra sao? Tập 4 Glee Việt Nam sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ 6 (15/9).

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: FB Glee VN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm