Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân, Trấn Thành có 1 động thái gây chú ý vào dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới

25/12/2022 19:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngày hôm nay vào 6 năm trước, Trấn Thành và Hari Won đã tổ chức hôn lễ vô cùng hoành tráng.

Sau một thời gian tìm hiểu, Trấn Thành đã chính thức rước nàng về dinh vào ngày 25/12/2016. Khi đó, đám cưới cổ tích của cặp đôi thu hút sự chú ý của truyền thông vì quy mô rất khủng, nhiều sao Việt tham dự. Trong hơn nửa thập kỷ qua, Trấn Thành - Hari Won trở thành đôi vợ chồng được người hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, thời gian gần đây thì cả hai liên tục dính những tin đồn nghi trục trặc hôn nhân. 

Không chỉ lên tiếng khẳng định vẫn đang hạnh phúc và không có bất kì hợp đồng hôn nhân nào, Trấn Thành vừa có thêm động thái đặc biệt trong dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Cụ thể, nam MC đã chia sẻ clip hài hước pha trò cùng vợ. Có thể thấy, cả hai trò chuyện rất thoải mái và còn có tương tác lầy lội cùng nhau. Đồng thời, vào tối ngày 24/12, Hari Won và chồng còn đi hẹn hò và chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau. Chính những động thái này của cặp đôi khiến người hâm mộ thêm phần an tâm. 

Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân, Trấn Thành có 1 động thái gây chú ý vào dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới  - Ảnh 1.

Hari Won và Trấn Thành đã có những màn tương tác lầy lộ, đáng yêu khi đu trend đang hot trên mạng xã hội

Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân, Trấn Thành có 1 động thái gây chú ý vào dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới  - Ảnh 2.

Vào ngày Giáng sinh, cả hai còn hẹn hò ăn uống sang chảnh cùng nhau

Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân, Trấn Thành có 1 động thái gây chú ý vào dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới  - Ảnh 3.

Ngày 25/12 là kỷ niệm 6 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won

Vào ngày họp báo ra mắt sản phẩm mới của Hari Won, Trấn Thành không đến dự nhưng quản lý cũng lên tiếng: "Mong là mọi người hãy tin Trấn Thành và Hari Won rất quấn quýt. Tôi là người chứng kiến những điều đó, mọi người cứ nghi ngờ về tình trạng hôn nhân của Hari và Trấn Thành khiến tôi cũng khó chịu. Mọi người đừng nghi ngờ nữa, vợ chồng họ rất vui vẻ". 

Về phía Trấn Thành, nam MC tiết lộ lý do 2 vợ chồng không xuất hiện cùng nhau nhiều như trước: "Nhiều người rất ngộ. Tôi không đăng hình lại nói vợ chồng xích mích, gây lộn. Vợ chồng phải quấn nhau 180 ngày mới hạnh phúc sao?. Vợ tôi là người sống văn minh, tự lập, tự chủ. Ở Hàn dạo này nhiều công việc nên vợ tôi bay đi, bay về để làm. Tôi cảm thấy vui vì điều đó". 

Hari Won cho biết sau nhiều năm làm nghệ thuật thì đã không còn quan tâm đến những tin đồn đời tư. 

Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân, Trấn Thành có 1 động thái gây chú ý vào dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới  - Ảnh 4.

Những khi Hari Won trở về Việt Nam thì cặp đôi sẽ cùng nhau ăn uống, hẹn hò và đăng ảnh lên mạng xã hội để phủ nhận tin đồn trục trặc hôn nhân

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm