'Girls 2 - Những cô gái và găng tơ': Elly Trần vào vai nữ sát thủ phục tùng Trần Bảo Sơn

16/03/2018 10:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Girls 2 - Những cô gái và găng tơ, bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Hong Kong (Trung Quốc), Elly Trần sẽ vào vai nữ sát thủ tên Trần Hà - người luôn cận kề, giúp sức đại gia khét tiếng Bảo Sơn trong nhiều sự việc quan trọng.

Sau buổi công chiếu tại TP.HCM, tối 15/3, bộ phim Girls 2 - Những cô gái và găng tơ của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) và ê-kíp đến từ Hong Kong (Trung Quốc) thực hiện tiếp tục được giới thiệu tại Thủ đô Hà Nội.

Girls 2 - Những cô gái và găng tơ có nội dung xoay quanh tình yêu và sự thù hận. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia khét tiếng, được sự phục tùng, giúp sức của nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và cuộc sống của ông luôn có những bóng hồng xinh đẹp vây quanh.

Nói về vai diễn hành động hiếm hoi trong sự nghiệp, Elly Trần tiết lộ từ ngày trở thành bà mẹ bỉm sữa, cô luôn phải cân đối giữa công việc và cuộc sống, chỉ những dự án nào thực sự thú vị, Elly Trần mới nhận lời góp mặt.

Chú thích ảnh
Diễn viên Elly Trần vào vai sát thủ trong "Girls 2 - Những cô gái và găng tơ"

Elly Trần nhấn mạnh, cô nhận lời tham gia Girls 2 - Những cô gái và găng tơ vì vai nữ sát thủ Trần Hà là hình tượng cô chưa bao giờ thử sức. Ngoài ra, đoàn phim cũng hỗ trợ, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nên cô khá hài lòng khi góp mặt trong dự án.

Ngoài Elly Trần và Trần Bảo Sơn, phim còn có sự tham gia của: Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm...

Chú thích ảnh
Elly Trần và Trần Bảo Sơn

Với 95% bối cảnh được thực hiện tại nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam, sau khi thực hiện phần hậu kì, phim đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes.

Ngày 16/3, Girls 2 - Những cô gái và găng tơ chính thức được công chiếu toàn quốc và giới thiệu rộng rãi tại Mỹ, Canada, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Singaporevà nhiều nước ở châu Á.

Trong sự kiện giới thiệu phim tại rạp BHD Star Cineplex Hà Nội, nam chính kiêm nhà sản xuất Trần Bảo Sơn vui vẻ sánh đôi cùng nữ diễn viên gợi cảm Elly Trần. Cả hai đã ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình đóng phim chung và hào hứng tiết lộ nhiều thông tin hậu trường.

Chú thích ảnh

Trần Bảo Sơn cho biết, dù mới ra mắt tại TP.HCM, song Girls 2 - Những cô gái và găng tơ đã nhận được những phản hồi, đóng góp chân thành từ giới chuyên môn, truyền thông và khán giả.

Mất hơn 2 năm để ấp ủ dự án, Trần Bảo Sơn hi vọng việc đầu tư kĩ lưỡng về cả kịch bản lẫn bối cảnh trong phim sẽ mang tới cho khán giả một bộ phim giải trí đúng nghĩa.

Chú thích ảnh
Vợ chồng hoa hậu Jennifer Phạm
Chú thích ảnh
Ca sĩ Mỹ Dung và Trần Bảo Sơn
Chú thích ảnh
NTK Đức Hùng chúc mừng Trần Bảo Sơn

Nhân dịp giới thiệu dự án phim mới tại Hà Nội, Trần Bảo Sơn, Elly Trần nhận được lời chúc mừng tốt đẹp từ: NTK Đức Hùng, vợ chồng hoa hậu Jennifer Phạm, cựu người mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Mỹ Dung, Tô Minh Thắng... 

Chú thích ảnh
Trần Bảo Sơn và Elly Trần ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình đóng phim chung
Phim 'Girls 2 - Những cô gái và găng-tơ': 'Đỉnh cao' sản xuất?

Phim 'Girls 2 - Những cô gái và găng-tơ': 'Đỉnh cao' sản xuất?

Đội ngũ sản xuất phim Hong Kong (Trung Quốc) quay "Girls 2 - Những cô gái và găng-tơ" đã thực sự tỏ ra tài tình. Tất nhiên, không thể bỏ qua công sức của đối tác tại Việt Nam, mà không ai khác chính là diễn viên Trần Bảo Sơn.

Anh Tuấn. Ảnh: Hải Bá

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm