Phim Trần Bảo Sơn đóng chung cùng Mike Tyson sắp ra rạp Việt

Thứ Tư, 28/06/2017 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn 1 năm ấp ủ, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn vừa chính thức thông báo dự án phim điện ảnh Girl 2 - Những cô gái và gangster sẽ ra rạp vào tháng 8 tới sau khi được chiếu ở châu Á. 
Girl 2 - Những cô gái và gangster được thực hiện nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân, ê kíp làm phim đến từ Hong Kong (Trung Quốc) cùng sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng châu Á như: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm... và võ sỹ quyền anh người Mỹ Mike Tyson.
Tháng 7/2016, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm và Mike Tyson cũng đã có mặt tại Việt Nam để cùng Trần Bảo Sơn thực hiện những cảnh quay chính trong phim. Sau khi thực hiện hậu kỳ, Girl 2 – Những cô gái và gangster đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Cannes.
Chú thích ảnh
Trần Bảo Sơn và Trương Quân Ninh
Ở vai trò nhà sản xuất và diễn viên nam chính của phim, Trần Bảo Sơn đánh giá cao sự chuyên nghiệp của dàn diễn viên ngoại gồm Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ... Với dàn sao được khán giả yêu thích, anh hy vọng, phim sẽ được khán giả đón nhận.
Trần Bảo Sơn hội ngộ bạn diễn cảnh nóng trên thảm đỏ phim 'Quyên'

Trần Bảo Sơn hội ngộ bạn diễn cảnh nóng trên thảm đỏ phim 'Quyên'

Tối 19/6, bộ phim điện ảnh Quyên của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình được ra mắt tại Hà Nội và chính thức được công chiếu trên toàn quốc.
Trước khi Girl 2 - Những cô gái và gangster chính thức khởi chiếu, Trần Bảo Sơn đã có buổi hội ngộ đầy ấm cúng với dàn diễn viên xinh đẹp và ê kíp. 

Chú thích ảnh
Trần Bảo Sơn và Trần Ý Hàm
Girl 2 – Những cô gái và gangster và sẽ được công chiếu rộng rãi ở Hong Kong (Trung Quốc) cũng như nhiều nước trong châu Á...  trước khi được BHD phát hành ở các cụm rạp tại Việt Nam từ ngày 18/8 tới.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trần Bảo Sơn gặp gỡ dàn diễn viên của 'Girl 2 – Những cô gái và gangster'
  Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay