Giọng hát của Lisa Blackpink trong ‘The Happiest Girl’ được khen ngợi

20/09/2022 14:00 GMT+7 | Giải trí

Lisa Blackpink là sự cân bằng hoàn hảo giữa sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng. Vì vậy mỗi khi em út Blackpink đăng tải một bức ảnh, hay phát hành bài hát solo hoặc cùng nhóm, nó ngay lập tức thu hút công chúng và giới truyền thông toàn cầu.

Chi tiết nhỏ trong teaser MV ‘Shut Down’ của Blackpink khiến dân tình thích thú

Chi tiết nhỏ trong teaser MV ‘Shut Down’ của Blackpink khiến dân tình thích thú

Mới đây, Blackpink đã báo hiệu sự trở lại bằng cách tung ra video teaser của ca khúc chủ đề "Shut Down", nằm trong full album "Born Pink".

Mới đây, Blackpink đã chính thức cho ra mắt album đầy đủ thứ hai trong sự nghiệp Born Pink cùng ca khúc chủ đề mang tên Shut Down. Ngay sau khi ra mắt, mạng xã hội đã ngập tràn hình ảnh của 4 cô gái nhà YG, người hâm mộ vỡ òa với sự trở lại cùng một album siêu chất lượng. Các bài hát trong album thành công đến mức đều lọt vào top 25 của Spotify toàn cầu.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, Lisa được giới phê bình khen ngợi và chú ý nhờ những nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện giọng hát của mình.

Chú thích ảnh

Cụ thể, Lisa được hàng loạt tờ báo lớn trên toàn thế giới như TIME, Billboard, Viện Hàn lâm (Grammy) dành lời khen "có cánh" nhờ sự đóng góp của cô trong ca khúc The Happiest Girl - một trong số những ca khúc hiếm hoi của Blạckpink có giai điệu buồn và sâu lắng. Theo đó, giọng ca của Lisa được các nhà phê bình miêu tả là "du dương" và "đượm buồn" hoàn toàn phù hợp với cảm xúc của ca khúc.

Theo tạp chí TIME: "The Happiest Girl là ca khúc ballad hay, khi các cô gái hòa giọng trong một bản tình ca buồn và đau đớn. Ca khúc ấn tượng với giọng ca tuyệt vời của rapper Lisa".

Chú thích ảnh

Cũng như TIME, Billboard cũng vô cùng ấn tượng với giọng ca của Lisa - vốn là rapper của nhóm - nhưng lại hoàn toàn có khả năng làm tốt vai trò của mình trong một ca khúc ballad. "Lisa vốn thường chỉ đảm nhận những đoạn rap trong các ca khúc của Blackpink lại có giọng hát rất đẹp và ổn định. Nữ thần tượng truyền tải được sự chín chắn trong giọng hát của mình", Billboard nhận xét.

Chú thích ảnh

"Bản ballad u sầu này đã giúp thể hiện được rõ giọng hát và sự tổn thương của Lisa", Viện Hàn lâm bình luận ngắn gọn.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ngay sau khi những bài đánh giá được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và tự hào khi em út của Blackpink được công nhận.Thậm chí hàng triệu fan vẫn tiếp tục chia sẻ và phá kỷ lục về hashtag với The Happiest Girl.

Huyền Trang (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm