BTS tung ca khúc tràn ngập năng lượng tại MTV VMAs 2020

BTS tung ca khúc tràn ngập năng lượng tại MTV VMAs 2020

Thứ Năm, 06/08/2020 20:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS sẽ biểu diễn đĩa đơn mới của họ, Dynamite, tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 sắp tới. Nhóm sẽ phát hành đĩa đơn kèm MV cho ca khúc mới vòa ngày 21/8.
Jimin BTS học được lợi ích bất ngờ của bắp cải vào mùa Hè nhờ ARMY

Jimin BTS học được lợi ích bất ngờ của bắp cải vào mùa Hè nhờ ARMY

Jimin đã phải lao đi google vì quá tò mò trước thông tin này!
 
Hôm 27/7, bảy chàng trai BTS đã có buổi trò chuyện trên Vlive, chia sẻ rằng họ sẽ phát hành một đĩa đơn mới trước khi ra mắt album sắp tới.
Chú thích ảnh
“Chúng tôi đã chuẩn bị một đĩa đơn mới cho ARMY, ra ngày 21/8. Chúng tôi cũng chuẩn bị ra album vào nửa sau năm nay, nhưng quyết định sẽ phát hành trước đĩa đơn vì muốn vươn tới người hâm mộ càng sớm càng tốt. Vì dịch Covid-19, mọi người trên khắp thế giới đang gặp nhiều khó khăn và chúng tôi muốn chia sẻ chút ít năng lượng tích cực tới người hâm mộ”, các thành viên cho biết.
BTS không nói rõ tên ca khúc nhưng hứa với người hâm mộ rằng nó sẽ “vui tươi” và lời là tiếng Anh: “Ca khúc này sẽ vui tươi và hát bằng tiếng Anh, như MIC DropWaste It On Me”, theo BTS. “Chúng tôi nghĩ ca khúc sẽ hay nhất khi hát bằng tiếng Anh”.
“Chúng tôi cũng cần có đột phá trong thời điểm không lường trước được này, thế nên, chúng tôi đã làm ca khúc mới này. Đây là một thách thức với chúng tôi. Khi chúng tôi lần đầu nghe và ghi âm ca khúc, chúng tôi tràn trề năng lượng và tinh thần cũng phấn chấn. Rất mong tới lúc chia sẻ ca khúc với các bạn để cùng nhau thưởng thức”.
Chú thích ảnh
Vào ngày 3/8, BigHit Entertainment tiết lộ đĩa đơn mới của nhóm có tên Dynamite. BTS gần đây cũng nhận đề cử Nhóm nhạc Kpop hay nhất, Pop hay nhất và Vũ đạo hay nhất tại giải MTV VMAs. Với thành tựu này, BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên được đề cử giải Pop hay nhất.
Ngoài nhận đề cử, BTS sẽ biểu diễn Dynamite tại giải vào ngày 30/8. BTS sẽ quay màn biểu diễn từ Hàn Quốc và gửi cho ban tổ chức giải. Dù không diễn trực tiếp, ARMY vẫn hi vọng qua đây, khán giả MTV sẽ thấy được khả năng biểu diễn của BTS.
Chú thích ảnh
Dynamite sẽ được phát hành cùng loạt quảng bá. ARMY sẽ được xem ảnh, hai MV và các buổi phỏng vấn độc quyền. Ảnh sẽ tung ra ở Mỹ vào ngày 10/8, 12/8 và 15/8. Hé lộ về MV tung ngày 18/8. MV đầy đủ sẽ ra mắt ngày 21/8. BTS sẽ xuất hiện trên MTV Fresh Out Live hôm 21/8 và Today Show của NBC ngày 24/8. MV mặt B của ca khúc phát hành ngày 24/8.
BTS, BTS tung ca khúc tràn ngập năng lượng tại MTV VMAs 2020, BTS MTS,MTV VMAs 2020, Tin tức BTS, BTS tin tức, BTS ca khúc mới, bts bài hát mới
  Giả Bình (Theo Cheat Sheet)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO