‘Giọng ca vàng 2018’ tôn vinh 5 bông hồng vàng của nền âm nhạc Việt Nam

12/02/2018 19:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp nối thành công năm 2017, liveshow Giọng ca vàng 2018 sẽ gửi tới khán giả những bông hồng vàng của nền âm nhạc Việt Nam: Khánh Ly, Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần.

Liveshow Giọng ca vàng 2018 diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/3 tại Cung Văn hóa Việt Xô Hà Nội. Đêm nhạc là sự tiếp nối của 5 thế hệ, 5 biểu tượng âm nhạc, mỗi người đều có một dấu ấn riêng.

Đêm nhạc Giọng ca vàng không phải là sự góp mặt của 5 nghệ sĩ mà là một liveshow tôn vinh 5 giọng ca vàng, tôn vinh những thành tựu của họ đã được ghi dấu trong suốt sự nghiệp âm nhạc, "làm nghề âm nhạc" của họ. Khán giả sẽ được nghe những câu chuyện về cuộc đời họ, những kỷ niệm, sự ảnh hưởng mỗi thế hệ âm nhạc với nhau bằng ca từ, bằng giai điệu.

Chú thích ảnh
Lần đầu tiên, danh ca Khánh Ly hát trên sân khấu Cung Văn hóa Việt Xô Hà Nội đúng ngày Quốc tế Phụ nữ  (8/3)

Giọng ca vàng - Tình khúc cho em là một câu chuyện âm nhạc, thuần âm nhạc, dưới bàn tay sắp đặt của đạo diễn âm nhạc - nhạc sĩ Anh Quân. Đó là những tình khúc chọn lọc, những bản tình ca “kinh điển”, những bản “hit” đã  được gắn riêng với Khánh Ly, Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần.

Chú thích ảnh
Mỹ Linh

Bên cạnh đó, đêm nhạc sẽ không thể thiếu những sự kết hợp mà chắc chắn, khán giả chưa từng thưởng thức ở bất cứ sân khấu nào và sẽ đắm chìm trong những giai điệu mãi không quên. Sẽ có những bản hòa âm, phối khí với nhạc cụ cổ điển, nhạc cụ dân tộc, tam ca - tứ ca - ngũ ca… được nhạc sĩ Anh Quân viết riêng cho Giọng ca vàng 2018.

Chú thích ảnh
Hồng Nhung
Chú thích ảnh
Hà Trần
Chú thích ảnh
Cẩm Vân

Sân khấu Giọng ca vàng 2018 được thiết kế hoàn toàn mới, giản dị mà tinh tế, sang trọng… hứa hẹn sẽ là liveshow đáng nhớ, ghi dấu ấn đặc biệt, không chỉ trong lòng mỗi khán giả mà còn với tất cả những nghệ sĩ tham gia chương trình.

Đêm nhạc Giọng ca vàng - Tình khúc cho em diễn ra trong 2 đêm 7 và 8/3 tại Cung Văn hóa Việt Xô Hà Nội.

'Chat với Mozart II': Sự trở lại đầy năng lượng của Mỹ Linh

'Chat với Mozart II': Sự trở lại đầy năng lượng của Mỹ Linh

Mỹ Linh vừa giới thiệu đến khán giả đĩa nhạc "Chat với Mozart II" sau một thời gian dài dành thời gian cho việc mở trường nhạc và tham gia các show truyền hình thực tế. Đây được coi là món quà tặng công chúng nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới của vợ chồng cô.

Anh Tuấn. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm