'Giọng ải giọng ai' tập 5: Trấn Thành hứa tặng 1 cây vàng nếu Kay Trần - Quang Trung 'cưới nhau'

23/08/2019 07:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 5 Giọng ải giọng ai tuần này đón chào dàn khách mời: Mạc Văn Khoa, Quang Trung, hai ca sĩ Kay Trần và Võ Hạ Trâm.

Nhã Phương ân cần chăm sóc Trường Giang ở hậu trường 'Giọng ải giọng ai'

Nhã Phương ân cần chăm sóc Trường Giang ở hậu trường 'Giọng ải giọng ai'

Nhã Phương vừa bất ngờ ghé thăm Trường Giang trong buổi ghi hình mới nhất của Giọng ải giọng ai. Cặp đôi khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc "tình bể bình" nơi hậu trường.

Trên sâu khấu chương trình, khi được MC Đại Nghĩa hỏi muốn về chung đội nào, Quang Trung đã nhanh chóng ra hiệu khiến Võ Hạ Trâm bắt gặp ánh mắt của nam diễn viên đang hướng về phía Kay Trần.

Kay Trần tiếp lời khi chia sẻ quá khứ cả hai từng có thời gian anh "ăn dầm, nằm dề ở nhà Quang Trung và... mẹ Trung rất là thương em".

Chú thích ảnh
Kay Trần -Quang Trung- Trấn Thành

Ngay lập tức, Trường Giang trêu chọc: "Yêu nhau ra mặt luôn hà",còn Trấn Thành cho rằng phụ huynh đã đồng ý thì còn gì bằng.

Vì lẽ đó, Võ Hạ Trâm quyết định về đội của Trường Giang để tác hợp cho mong muốn của đôi trẻ. Chưa kịp ấm chỗ, Trấn Thành chia sẻ không có cái gì bằng gia đình, cha mẹ đã đồng ý thì đừng lo gì hết: "Hai đứa đám cưới đi anh đi 1 cây vàng".

Trailer Giọng ải giọng ai tập 5

Trong suốt chương trình, Quang Trung và Kay Trần còn liên tục "thả thính" đối phương đến nỗi, cứ mỗi lần Kay Trần nêu ra quan điểm về việc nhận xét thí sinh hát hay hoặc hát dở thì Quang Trung đều đồng tình không lý do, Kay Trần nói gì anh đều cho là đúng.

Lần đầu tiên tham gia Giọng ải giọng ai, Mạc Văn Khoa thú nhận đã coi hết 3 mùa để học hỏi những kinh nghiệm đánh giá, nhận xét tinh tế... Những tưởng chia sẻ thành thật sẽ được mọi người thông cảm nhưng không, anh chàng lập tức bị hai chủ nhà Trường Giang, Trấn Thành liên tục vùi dập không thương tiếc. 

Tập 5 Giọng ải giọng ai mùa 4 phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7, ngày 24/8/2019 trên kênh HTV7.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm