Giám đốc bệnh viện đích thân nhắn tin can ngăn 'ảnh đế' Yoo Ah In lạm dụng chất cấm vì mắc phải hội chứng lạ?

04/03/2023 10:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những tin nhắn do giám đốc bệnh viện gửi cho Yoo Ah In đã được hé lộ qua chương trình của MBC.

Vụ scandal dùng chất cấm của "ảnh đế" Yoo Ah In đang gây chấn động làng giải trí châu Á. Trong diễn biến mới nhất, chương trình tin tức MBC Newsdesk tiết lộ phản ứng từ bệnh viện trước việc tài tử Veteran lạm dụng chất propofol.

Theo MBC Newsdesk, cảnh sát hiện nghi ngờ Yoo Ah In yêu cầu được tiêm propofol đối với ngay cả những ca phẫu thuật đơn giản, bằng cách cường điệu hóa cơn đau mà nam diễn viên gặp phải. Trong khi đó, phía bệnh viện cho biết nam tài tử muốn sử dụng thuốc an thần ở những ca phẫu thuật gây đau đớn.

Nam diễn viên dùng propofol với liều lượng khủng, lên đến 4.400ml trong 1 năm, trung bình 60ml/lần tiêm. Điều này vượt xa mức sử dụng thông thường là 5-10ml mỗi lần. Giám đốc bệnh viện cũng gửi tin nhắn cảnh báo Yoo Ah In: "Anh không nên sử dụng nhiều chất gây mê như vậy. Và anh cũng không nên tự ý chuyển viện".

Hé lộ phản ứng từ bệnh viện về việc “ảnh đế” Yoo Ah In lạm dụng propofol khi mắc phải hội chứng lạ - Ảnh 2.

Giám đốc bệnh viện ra sức khuyên ngăn Yoo Ah In trước việc anh lạm dụng propofol

Trước thông tin nói trên, đại diện tài tử Veteran lên tiếng giải thích: "Yoo Ah In bị bệnh ngoài da. Anh ấy mắc phải hội chứng sợ kim tiêm nên mới yêu cầu được gây mê".

Ngoài propofol, "ảnh đế trẻ nhất xứ Hàn" còn có kết quả xét nghiệm dương tính với cần sa, ketamin, cocain. Đại diện Yoo Ah In không đề cập tới cần sa và cocain nhưng có nhắc về ketamin: "Ketamin được dùng trong mục đích y tế".

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành phân tích hơn 460 ngàn tin nhắn của Yoo Ah In để làm rõ cách thức nam diễn viên mua, sử dụng chất cấm. Được biết, cảnh sát có kế hoạch triệu tập điều tra Yoo Ah In với tư cách nghi phạm vào tuần tới.

Hé lộ phản ứng từ bệnh viện về việc “ảnh đế” Yoo Ah In lạm dụng propofol khi mắc phải hội chứng lạ - Ảnh 3.

Yoo Ah In đứng trước nguy cơ "toang" sự nghiệp sau bê bối

Nguồn: Kbizoom, Mydaily

duong nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm