Xem Black Pink trình diễn bốc lửa ‘DDU-DU DDU-DU’ trên ‘Good Morning America’

Thứ Tư, 13/02/2019 08:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 12/2, nhóm nhạc K-pop nữ Black Pink - khách mời của chương trình truyền hình Mỹ Good Morning America - trả lời phỏng vấn và trình diễn nhạc phẩm ăn khách DDU-DU DDU-DU, được ghi hình tại Quảng trường Thời đại (Times Square). Đây là lần đầu tiên Black Pink trình diễn “live” trong một chương trình truyền hình Mỹ.
Vượt IDOL BTS, ‘Ddu-du Ddu-du’ của Black Pink là ca khúc K-pop được cover nhiều nhất

Vượt IDOL BTS, ‘Ddu-du Ddu-du’ của Black Pink là ca khúc K-pop được cover nhiều nhất

Black Pink đã có ca khúc được cover nhiều hơn bất cứ nhạc phẩm K-pop nào khác trong năm 2018.
Trong cuộc phỏng vấn, thành viên Jennie bày tỏ sự phấn khích của nhóm nhạc khi lần đầu tiên được hiện diện và trình diễn tại Quảng trường Thời đại.
Chú thích ảnh
Rose còn được chúc mừng sinh nhật khi ngày sinh của cô là 11/2 và cô chia sẻ đêm trước đó rằng 4 thành viên đã tới một nhà hàng Italy để kỷ niệm.
Chú thích ảnh
Các thành viên Black Pink mừng sinh nhật Rose tại một nhà hàng Italy
Người dẫn chương trình giới thiệu Black Pink là các nghệ sĩ K-pop ăn khách và MV DDU-DU DDU-DU của họ đã nhận được gần 660 triệu lượt truy cập. Người hâm mộ đã hết lên vì sung sướng khi lần đầu tiên Black Pink xuất hiện trên chương trình buổi sáng này.
Mặc những bộ trang phục bó sát người làm tôn lên vẻ đẹp và cá tính của từng người, các thành viên của Black Pink đã “làm bừng” sân khấu với màn trình diễn bốc lửa.
Dù đây là màn diễn được truyền hình trực tiếp đầu tiên của Black Pink ở Mỹ song trông họ thật thoải mái và tỏa năng lượng của mình ra đám đông khán giả.
Trong thời điểm Black Pink đang chuẩn bị xúc tiến chuyến lưu diễn Bắc Mỹ, nhóm nhạc này đã được hỏi: “Các bạn đang đưa nhóm nhạc đáng kinh ngạc của mình tới Mỹ, tại sao các bạn nghĩ giờ là thời điểm thích hợp, tại sao Mỹ đã sẵn sàng đón Black Pink?”.
Rose đáp: “Mới đây, chúng tôi đã nhận được lời mời trình diễn tại Coachella, đó là điều không thể tin được và chúng tôi thực sự phấn khích. Chúng tôi nghĩ đó là thời điểm thích hợp để xúc tiến tour diễn ở Mỹ”.

DDU-DU DDU-DU là ca khúc chủ đề của album mini Square Up được Black Pink tung ra hồi tháng 6/2018 và đĩa đơn này đã lập nhiều kỷ lục, lọt vào vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đối với ca khúc của một nhóm nhạc nữ.
Hôm 11/2, Black Pink còn xuất hiện (lần đầu tiên) trong chương trình The Late Show with Stephen Colbert và trước đó đã trình diễn tại Grammy Artist Showcase của Universal Music.
Hiện nhóm nhạc này đang chuẩn bị tái xuất, vào tháng 3, cũng như chuẩn bị cho tour diễn thế giới.
Xem màn diễn DDU-DU DDU-DU của Black Pink tại Quảng trường Thời đại: 
Phúc Quyên
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên