Chỉ với hành động nhỏ này, Jennie (Black Pink) đã cảm hóa được anti-fan

Thứ Tư, 23/01/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dính hàng loạt "phốt" nhân cách và thái độ trong thời gian vừa qua, Jennie đã đem về không ít haters cùng những lời nhục mạ, chỉ trích. Thế nhưng, có lẽ câu chuyện dưới đây sẽ chạm tới trái tim rất nhiều người, và có thể lại kéo về cho Jennie nhiều fan lắm đây, bởi nó đã biến một anti-fan suốt 7 năm  trở thành fan "cứng" chỉ sau một đêm duy nhất! 
Rộ tin Jennie không trở lại show truyền hình thực tế 'khủng' vì bị phạt scandal hẹn hò

Rộ tin Jennie không trở lại show truyền hình thực tế 'khủng' vì bị phạt scandal hẹn hò

Trái ngược với các báo cáo trước đó, nêu rõ tất cả các thành viên của mùa 1 sẽ trở lại trong 2 chương trình "Village Survival, The Eight", thông tin mới nhất tiết lộ rằng Jennie không thể tham gia phần 2 "vì lịch trình lưu diễn ở nước ngoài của Black Pink".
Trích bài viết được cộng đồng mạng chia sẻ từ trang cá nhân của cô gái may mắn này: "Mình đã xem concert trên một chiếc xe lăn (cô gái đang bị thương ở chân). Cảm ơn Chúa vì mình đã có một vị trí rất tuyệt, Jennie rất hay đi tới khu vực này. Đến cuối concert, mọi người đột nhiên xô đẩy rất dữ dội và mình như sắp khóc tới nơi vì quá đau chân. Có ai đó cứ đẩy mình từ phía sau, mình đoán là cô ấy đang cố ném thứ gì đó cho Jennie. Cô ta làm mình rất bực vì cứ đẩy chiếc xe lăn và khiến mình mất thăng bằng."
Chú thích ảnh
Hình ảnh cô nàng đem tặng chiếc kẹp tóc cho fan
"Mình nghĩ Jennie đã nhìn thấy tất cả, cô ấy tháo chiếc kẹp tóc trên đầu ra, rồi gọi nhân viên tới và chỉ tay vào mình. Khi nhân viên đến và đưa cái kẹp tóc cho mình, Jennie còn cười và bắn tim với mình nữa. Mình chỉ có thể nhìn và cười và cười với cô ấy thôi, bởi mình hoàn toàn câm lặng luôn.
Dù sao thì mình cũng chưa kịp nói cảm ơn với Jennie nên Jennie à, cảm ơn chị nhé. Em thích cái kẹp tóc lắm. Em biết rằng chị yêu và quan tâm fan nhiều lắm. Mọi người hiểu nhầm chị rất nhiều nhưng em yêu chị. Yêu chị lắm lắm. Em sẽ luôn là một BLINK vì chị, Jisoo, Lisa và Rosé."
Chú thích ảnh
Cận cảnh chiếc kẹp tóc xinh xắn của Jennie
Nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như thông tin về bạn nữ này không được các fan tìm ra: bạn ấy là đã anti-fan của Jennie suốt 7 năm trời, kể từ những ngày nữ rapper sinh năm 96 vẫn còn là một thực tập sinh. Chưa hết, trên tài khoản cá nhân trước đây của cô gái này cũng đã từng có rất nhiều lời lẽ không hay về Jennie. Các fan đã rất tức giận và cho rằng bạn này không xứng đáng với món quà của Jennie.
Chú thích ảnh
Một số bằng chứng cho thấy cô nàng đích thực là anti-fan "cứng cựa" của Jennie
Sau khi bị cộng đồng BLINK đồng loạt tấn công, cô bạn này đã phải lên tiếng xin lỗi. Trong bức thư lần hai, cô có nói:
"Các bạn nói đúng. Có lẽ mình không xứng đáng nhận chiếc kẹp tóc này vì những gì mình đã làm trong quá khứ. Nhưng khoảnh khắc khi mình được nó từ tay Jennie, mình đã thay đổi hoàn toàn. Sau đêm đó mình đã hứa là mình sẽ yêu quý các cô gái và bảo vệ họ nữa nhiều hơn nữa. Các bạn có quyền đưa ra ý kiến cá nhân, nhưng mình vẫn sẽ yêu quý Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé dù là từng người một hay là cả nhóm với tư cách BLACKPINK!!!"

Chú thích ảnh
Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì BLACKPINK vẫn luôn yêu thương các BLINK
"Mọi chuyện xảy ra đều có lý do cả. Chúa đã để cho Jennie nhìn thấy mình vì Ngài muốn mình phải thay đổi. Jennie đã đưa nó cho riêng mình có lẽ là để mình thay đổi những quan điểm của mình về cô ấy. Nếu như chuyện ấy không xảy ra, chắc mình vẫn sẽ mãi đi vào lối mòn và không rút ra được bài học cho bản thân...".
Chú thích ảnh
Quyên Quyên
(Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*