Black Pink chuẩn bị trở lại cùng lúc với Rose tung ca khúc solo

Black Pink chuẩn bị trở lại cùng lúc với Rose tung ca khúc solo

Thứ Sáu, 08/02/2019 22:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, CEO công ty quản lý của Black Pink là Yang Hyun Suk đã chia sẻ về kế hoạch làm việc sắp tới của bốn cô nàng.
Park Bo Gum lo lắng về sức khỏe V, lên ý định hợp tác âm nhạc

Park Bo Gum lo lắng về sức khỏe V, lên ý định hợp tác âm nhạc

Park Bo Gum gần đây đã trả lời phỏng vấn sau khi kết thúc bộ phim ăn khách của anh, Encounter. Giữa buổi phỏng vấn, anh cũng không quên nhắc tới bạn thân của mình là V của BTS.
Theo đó, vừa mới đây, CEO của YG Entertainment đã tiết lộ rằng Black Pink sẽ trở lại vào tháng Ba: “Black Pink sẽ tung ca khúc mới vào giữa hoặc cuối tháng Ba. Cũng sẽ có một EP với phần lớn là những ca khúc mới”.
Ông cũng đề cập tới nỗi lo âu của người hâm mộ về việc Black Pink có quá ít ca khúc và xin lỗi vì không đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của người hâm mộ. Ông nói thêm rằng những ca khúc sắp tới thật sự đáng công chờ đợi.
Chú thích ảnh
CEO Hyun Suk và Black Pink
“Yêu cầu lớn nhất của người hâm mộ là phát hành ca khúc mới thường xuyên hơn và tung album đầy đủ với nhiều ca khúc mới vì Black Pink chỉ có vài bài kể từ khi ra mắt. Tôi rất đồng cảm với người hâm mộ về khía cạnh này và rất xin lỗi vì không thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của họ.
“Nhớ lại phản ứng của tôi khi lần đầu nghe ca khúc mới của Black Pink qua Teddy, chúng vượt quá sự mong đợi của tôi và tôi nhớ mình đã thở phào nhẹ nhõm. Nó sẽ rất đáng công chờ đợi”, Hyun Suk chia sẻ.
Không những thế, vị CEO còn cho biết ca khúc solo của Rose sẽ ra mắt sau EP của Black Pink và các ca khúc của solo của những thành viên còn lại cũng đang được thực hiện.
Chú thích ảnh
Sau Jennie, Rose sẽ là người tiếp theo tung ca khúc solo

“Ca khúc solo của Rose dự kiến ra mắt sau EP của Black Pink. Chúng tôi đã hoàn thành ca khúc phù hợp với giọng của Rose nhất còn ca khúc solo của Lisa và Jisoo cũng đang được thực hiện.
“Trong năm 2019, chúng tôi dự kiến sẽ phát hành ca khúc solo của ba thành viên còn lại theo thứ tự là Rose – Lisa – Jisoo cùng hai lần quay lại của Black Pink”, Hyun Suk nói thêm.
Với hai lần trở lại và hoạt động solo của ba thành viên, có vẻ Blink, người hâm mộ Black Pink sẽ có nhiều điều để trông chờ vào năm nay!
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên