Vì sao đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi 'ghế nóng' chấm chọn Hoa hậu Việt Nam 2018?

Thứ Bảy, 02/06/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên một đương kim Hoa hậu sẽ ngồi "ghế nóng" chấm chọn Hoa hậu Việt Nam, đó chính là Đỗ Mỹ Linh. BTC cuộc thi lý giải thế nào về điều này?
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam vừa công bố đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018. Điều này khiến người người đặt câu hỏi vì sao đương kim Hoa hậu lại ngồi "ghế nóng"?
Chú thích ảnh
Đỗ Mỹ Linh là một trong ba Hoa hậu sẽ chấm chọn Hoa hậu Việt Nam 2018
Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những phát ngôn về việc lựa chọn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào vị trí giám khảo.
BTC cũng đã cân nhắc về yếu tố Đỗ Mỹ Linh còn quá trẻ, nhưng thấy không đáng ngại vì điều quyết định không phải là tuổi tác: "Chúng tôi thấy trong vòng gần 2 năm nhiệm kỳ của mình, Đỗ Mỹ Linh đã tỏ ra có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực; đã nỗ lực hết sức hoàn thiện bản thân, thực hiện tốt sứ mệnh, không chỉ giữ gìn mà còn phát triển được hình ảnh đẹp; là một trong những hoa hậu mà trong nhiệm kỳ của mình đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá, thiện nguyện và có nhiều đóng góp cho xã hội nhất từ trước đến nay.
Cô là gương mặt đại diện, đại sứ hình ảnh cho nhiều tổ chức, nhiều sự kiện tầm cỡ. Đặc biệt, cô đã chiến thắng trong một vòng thi đối mặt và giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Các trải nghiệm và thành tựu đó đủ để Mỹ Linh ngồi vào ghế giám khảo" - nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết.
Chú thích ảnh
Ngoài Đỗ Mỹ Linh, vẫn còn những Hoa hậu khác trong Ban giám khảo chưa được tiết lộ

Như vậy, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành Hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong thời gian đương nhiệm. Ngoài Đỗ Mỹ Linh, vẫn còn những hoa hậu khác trong Ban giám khảo nhưng chưa được tiết lộ.
Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam sẽ diễn ra ngày 10/6 tới và Đỗ Mỹ Linh sẽ xuất hiện trên "ghế nóng".
Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuộng váy khoe chân tại Hoa hậu Thế giới 2017

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuộng váy khoe chân tại Hoa hậu Thế giới 2017

Để chuẩn bị cho những đêm dạ tiệc lộng lẫy của Miss World, Đỗ Mỹ Linh đã chọn những bộ váy vô cùng lộng lẫy khoe đường cong và vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết.
Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020