Hình ảnh mới nhất Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lội bùn, dầm mưa ở vùng lũ Yên Bái

Hình ảnh mới nhất Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lội bùn, dầm mưa ở vùng lũ Yên Bái

Thứ Năm, 12/10/2017 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đơn vị quản lý và đại diện cho Đỗ Mỹ Linh cho biết đã liên lạc được với Hoa hậu sau một ngày hoàn toàn mất kết nối.
Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, cô và đoàn của mình vẫn an toàn nhưng chưa thể rời bản được do đường sạt lở. Tuy ở bản Cu Vai còn mưa to, nhưng vì lo lắng cho tiến độ thi công dự án nên Mỹ Linh và đoàn không thể chờ mà quyết định dầm mưa để lắp đặt các thiết bị. 
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết mình và cả đoàn vẫn an toàn.
Đại diện của Mỹ Linh ở Yên Bái chia sẻ: "Trên đường di chuyển ra địa điểm lắp đặt trụ điện, cả đoàn gặp phải sạt lở, nhưng sau khi xem xét tình hình, cả đoàn quyết định băng qua đoạn đường bùn lầy ngập sâu. Bản thân Mỹ Linh luôn lạc quan, cô xông xáo đi trước và luôn cổ vũ cho cả đoàn".
Mỹ Linh cũng bày tỏ rằng: "Tuy bị cô lập trên bản nhưng với Linh điều quan trọng lúc này là phải hoàn thành dự án. Ánh sáng thực sự rất ý nghĩa với người dân nơi đây. Linh cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng cho Linh. Rất may mắn là người dân ở bản Cu Vai vẫn an toàn."
Chú thích ảnh
Tuy bị cô lập nhưng Hoa hậu vẫn rất lạc quan và xông xáo trong mọi hành trình.
Được biết dự án "Cõng điện lên bản" đã hoàn thành được hơn một nửa, Mỹ Linh và đoàn đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn còn lại để "sau cơn mưa trời lại sáng", mưa bão tan cũng là lúc thôn bản Cu Vai được thắp sáng. Đây cũng là dự án nhân ái mà cô gái sinh năm 1996 tham dự hành trình nhân ái cuộc thi Hoa hậu Thế giới. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Mỹ Linh không ngại lội bùn ngập sâu và mưa bão để mong sớm mang lại ánh sáng cho người dân Cu Vai.
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'mang' Yên Bái đến Hoa hậu Thế giới

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'mang' Yên Bái đến Hoa hậu Thế giới

"Cõng điện về làng" tại thôn Cu Vai (Yên Bái) là dự án mà Đỗ Mỹ Linh sẽ thực hiện trong hoạt động nhân ái cuộc thi Hoa hậu Thế giới.
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên