Mưa lũ ở Yên Bái, Hoa hậu Mỹ Linh hoàn toàn bị cô lập, mất liên lạc

Thứ Năm, 12/10/2017 07:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn 8 ngày nữa là cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017 bắt đầu. Thời gian này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng ê kíp đang gấp rút hoàn thành dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” – lắp điện năng lượng mặt trời thắp sáng đường và một số hộ dân tại thôn Cu Vai, huyện Trảm Tấu, Yên Bái.
Thế nhưng từ chiều qua (11/10), do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, Yên Bái mưa lớn liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Huyện Trảm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn.
Không điện, không nước sạch, không chỗ ngủ (cửa nhà bị gió thổi bay, mưa tạt ướt ngập cả gian nhà), không wifi, không sóng điện thoại, không thể lên bản cũng không thể xuống bản. Hoa hậu Mỹ Linh đang trải qua hoàn cảnh vô cùng khó khăn.
Tuy nhiên, từ "điểm nóng" Yên Bái, Đỗ Mỹ Linh vẫn rất lạc quan đối diện với khó khăn. Điều cô và đoàn lo lắng duy nhất lúc này là làm sao để kịp tiến độ thi công dự án.
Chú thích ảnh
Hoa hậu cùng các em học sinh tại xã Nga Quán, Yên Bái.Ảnh: Thắng Phạm
Theo thông tin từ Sen Vàng - đơn vị hiện quản lý Hoa hậu Việt Nam 2016 - đến chiều ngày 11/10 thì gần như chẳng thể liên lạc với Mỹ Linh và ê kíp. Chính quyền địa phương tại Yên Bái cũng đang nỗ lực để nối lại giao thông.
Hiện tại, từ Trạm Tấu lên bản Cu Vai chỉ còn duy nhất một cách là lội bộ 6km qua đoạn đường bùn lầy.

Báo Thể thao & Văn hóa sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từ Yên Bái
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'mang' Yên Bái đến Hoa hậu Thế giới

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'mang' Yên Bái đến Hoa hậu Thế giới

"Cõng điện về làng" tại thôn Cu Vai (Yên Bái) là dự án mà Đỗ Mỹ Linh sẽ thực hiện trong hoạt động nhân ái cuộc thi Hoa hậu Thế giới.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên