Trang Kpop nổi tiếng thế giới rình rang đưa tin Phúc Bồ - Hà Lê bị tố đạo nhạc Winner

Chủ Nhật, 28/01/2018 16:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Nhà sản xuất và rapper có tên Phúc Bồ và Hà Lê đang phải hứng sự tức giận từ người hâm mộ do bị cáo buộc đạo nhạc ca khúc Body của Song Min Ho, thành viên nhóm Winner”, trang Allkpop đưa tin.
Allkpop là một trong những trang tin về Kpop được yêu thích nhất với hơn 7,5 triệu lượt đọc mỗi tháng và được The Korea Herald đánh giá là “trang đưa tin nóng nhanh nhất” về Kpop.
Chú thích ảnh
Allkpop đưa tin Phúc Bồ và Hà Lê bị tố đạo nhạc Winner
Gần đây, trang này đã đưa tin Phúc Bồ - Hà Lê bị tố đạo nhạc của ban nhạc Kpop Winner với nội dung: “Hai nghệ sĩ trình diễn ca khúc trong cuộc thi quốc gia tại Việt Nam Sao đại chiến và tuyên bố là do mình tự sáng tác. Tuy nhiên, sau khi nghe, nhiều người hâm mộ và khán giản bắt đầu chỉ ra rằng ca khúc có nhiều điểm tương tự với Body của Song Min Ho, phát hành vào tháng 9/2016 trong album The MOBB.
“Sau đó, video đầy đủ màn trình diễn của họ cũng được đăng tải lên mạng."
Trước đó, trong đêm Chung kết 1 Sao đại chiến, Phúc Bồ và Hà Lê đã thể hiện ca khúc Cưa Cẩm do PB Nation cảm tác từ Chiếc khăn piêu của nhạc sĩ Đoàn Nho. Lập tức, nhiều người hâm mộ phát hiện ra sự giống nhau giữa Cưa Cẩm Body.
Đáng nói hơn, khi được hỏi trên Facebook, Phúc Bồ rất tự tin trả lời: “Bài của anh hay hơn bài đấy mà em!” khiến người hâm mộ càng thêm tức giận.
Chú thích ảnh
Câu trả lời gây sốc của Phúc Bồ
Trong khi đó, đại diện của PB Nation không đưa ra ý kiến về vấn đề này, “không khẳng định cũng không phủ nhận”.
Steve Aoki tiết lộ siêu phẩm sắp ra mắt cùng BTS

Steve Aoki tiết lộ siêu phẩm sắp ra mắt cùng BTS

Sự hợp tác giữa Steve Aoki và ban nhạc số 1 Kpop BTS trước đó đã tạo nên siêu phẩm làm rung chuyển cả làng nhạc thế giới Mic Drop (Remix). Tuy nhiên, đó mới chỉ là sự bắt đầu.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI