BTS trở thành nghệ sĩ KPop đầu tiên lọt hạng ‘sang’ ở Apple

Thứ Sáu, 08/12/2017 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dường như không gì có thể ngăn cản những bước tiến thành công của bảy chàng trai BTS, cả ở trong nước lẫn nước ngoài.
Ca khúc remix MIC Drop của BTS với Steve Aoki vừa tiến bước vào A-List for Pop của Apple Music, một danh sách gồm các ca khúc mà Apple đánh giá là nổi bật nhất. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ KPop lọt được vào danh sách hạng sang này.
Chú thích ảnh
2017 là một năm bội thu của BTS
Hôm 7/12, trang Twitter của BTS hân hoan cảm ơn cộng đồng người hâm mộ họ, các ARMY, vì đã giúp BTS đạt được thành tích này: “Các ARMY, cảm ơn các bạn vì đã đưa MIC Drop Remix trở thành màn biểu diễn đầu tiên của nghệ sĩ KPop lọt vào danh sách A List Pop của Apple Music!”
Gần đây, BTS vừa trở thành nhóm nhạc KPop đầu tiên lọt vào top 40 BXH Hot 100 của Billboard. Bản remix MIC Drop cũng là ca khúc đầu tiên của một nhóm nhạc KPop đạt vị trí số 1 trên BXH iTunes Top Songs của Mỹ, đồng thời giành vị trí cao tại các BXH khác ở Anh, Đức cùng nhiều nước khác.
Cùng thưởng thức ca khúc đỉnh cao này của BTS
Tại sao BTS & các ca khúc của họ được yêu thích? Đây là lý do

Tại sao BTS & các ca khúc của họ được yêu thích? Đây là lý do

Pdogg, nhà sản xuất điều hành của Big Hit Entertainment, công ty quản lý BTS, đã tiết lộ bí quyết đằng sau thành công không thể tin nổi của nhóm nhạc K-pop đình đám này.
Điều gì mang lại thành công cho BTS trên thế giới?

Điều gì mang lại thành công cho BTS trên thế giới?

Từ những buổi biểu diễn cháy vé khắp thế giới tới vô vàn lời ngợi ca từ cả người hâm mộ lẫn nhà phê bình ở mọi nơi, BTS có lẽ là ban nhạc K-pop lừng danh nhất thế giới hiện nay.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*