Thống kê sốc: Leonardo DiCaprio chưa bao giờ hẹn hò bạn gái quá 25 tuổi trong suốt cuộc đời

Thống kê sốc: Leonardo DiCaprio chưa bao giờ hẹn hò bạn gái quá 25 tuổi trong suốt cuộc đời

Thứ Sáu, 26/04/2019 08:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một bảng tổng hợp vừa cho thấy dù hẹn hò bao nhiêu cô gái trong cuộc đời, nguyên tắc của Leonardo DiCaprio là đối tượng của tài tử này luôn không quá 25 tuổi.
Leonardo DiCaprio được lệnh phải giao trả tượng vàng Oscar

Leonardo DiCaprio được lệnh phải giao trả tượng vàng Oscar

Mới đây, các cơ quan chức năng đã yêu cầu Leonardo DiCaprio giao trả tượng vàng Oscar. Rất may, đây không phải bức tượng anh được trao nhờ vai diễn trong The Revenant.
Khẳng định vị trí ngôi sao lớn từ khi còn rất trẻ, là một nam diễn viên từng đoạt giải Oscar, và còn sở hữu ngoại hình điển trai nam tính, quả đúng là Leo không cần phải sống một cuộc đời như "dân thường".
Và cuộc đời không bình thường ấy của ngôi sao có lẽ cũng tác động phần nào tới thói quen hẹn hò của anh chàng nổi tiếng sát gái
Khi không đi chơi ở đại nhạc hội Coachella gần đây cùng bạn gái (và cũng có thể là bạn gái cũ) Camila Morrone, Leo sẽ hẹn hò với một số người mẫu hoặc diễn viên xinh đẹp, bốc lửa khác, và tất nhiên, họ phải trẻ: Không có ai trên 25 tuổi.
Chứng minh thói quen hẹn hò rất "chất" này, trang Reddit đã tổng hợp các đời bạn gái của Leo qua một biểu đồ tuổi, bắt đầu với Gisele Bundchen. Leonardo DiCaprio hẹn hò với siêu mẫu khoảng 20 năm trước, khi anh 24 tuổi, còn cô ấy mới 18. Chuyện tình của họ kéo dài 5 năm, rồi Gisele chia tay vì không muốn chạy theo lối sống tiệc tùng của nam diễn viên.
Biểu đồ tiến triển sau đó với một loạt mỹ nhân, bao gồm Bar Refaeli, Blake Lively, Nina Agdal, và dĩ nhiên cả Camila Morrone. Độ tuổi vẫn luôn ổn định trong suốt nhiều năm qua và họ không bao giờ ở lại với DiCaprio sau thời điểm bước qua độ tuổi tính bằng một phần tư thế kỷ.
Chú thích ảnh
Dù ngày càng già đi, gu bạn gái của Leonardo DiCaprio vẫn luôn phải đảm bảo tiêu chí: dưới 25 tuổi
Rất nhiều người thích hẹn hò với các đối tác trẻ hơn, hoàn toàn không có gì sai với điều đó. Không ai đi chỉ trích Leonardo DiCaprio vì đã tận dụng vị thế của mình như là một tay chơi sát gái từng chiến thắng giải Oscar. Vì đơn giản, anh có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người đẹp ở độ tuổi khoảng hai mươi một cách thường xuyên. Và làm sao tài tử có thể bỏ qua lợi thế nghề nghiệp này?
Chú thích ảnh
Hiện tại, thói quen hẹn hò 20 năm qua của Leo cũng không thể hiện điều gì kì cục. Nhưng nếu tiếp tục giữ kỉ lục này trong 20 năm tiếp theo của cuộc đời, hẳn sẽ có thêm nhiều người thấy lạ, và cả ghen tị với ngôi sao vừa tài vừa sắc lại vừa "đỏ tình" này.
Duy An
Theo Maxim
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM