Leonardo DiCaprio được lệnh phải giao trả tượng vàng Oscar

Leonardo DiCaprio được lệnh phải giao trả tượng vàng Oscar

Thứ Tư, 12/12/2018 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, các cơ quan chức năng đã yêu cầu Leonardo DiCaprio giao trả tượng vàng Oscar. Rất may, đây không phải bức tượng anh được trao nhờ vai diễn trong The Revenant.
Người dẫn Oscar 2019 rời vị trí vì miệt thị người đồng tính

Người dẫn Oscar 2019 rời vị trí vì miệt thị người đồng tính

Diễn viên hài Kevin Hart mới đây đã rút khỏi vị trí người dẫn đêm trao giải Oscar 2019 sau khi “những lời vô tình” về người đồng tính anh viết trên Twitter trước đây bị xới lên.
Nam diễn viên 44 tuổi – người cuối cùng cũng đoạt giải Oscar nhờ cho vai diễn trong bộ phim năm 2015 The Revenant sau nhiều năm được kỳ vọng – từng được tặng tượng Oscar mà Marlon Brando được trao năm 1954 nhờ phim On The Waterfront. Nay, để phục vụ điều tra một vụ án, các cơ quan chức năng đã lệnh cho DiCaprio phải trao lại bức tượng này.
Chú thích ảnh
DiCaprio được trao giải Oscar năm 2015
Theo báo cáo từ New York Times, nhà tài phiệt người Malaysia là Jho Low đã tặng DiCaprio bức tượng sau khi mua nó tại một cuộc đấu giá với giá lên tới 600.000 USD (hơn 14 tỷ VNĐ).
Low – người từng đầu tư cho bộ phim The Wolf of Wall Street của nam diễn viên – bị cáo buộc lừa đảo nhiều tỷ đô.
Bên cạnh tượng Oscar của Brando, DiCaprio cũng nhận nhiều quà khác từ Low, bao gồm một bức tranh của Pablo Picasso.
Theo quy định của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ, người thắng giải Oscar không có quyền bán tượng, trừ trường hợp bán lại cho chính Viện với giá tượng trưng là 1 USD. Thế nên, có khả năng, sau khi kết thúc cuộc điều tra, bức tượng trao cho Brando sẽ được trả về Viện.
Bên cạnh đó, DiCaprio được cho là đang “rất nghiêm túc” trong quan hệ với Camila Morrone.
Chú thích ảnh
DiCaprio và tình mới
Theo một nguồn tin: “Cậu ấy trưởng thành hơn và đang nghĩ tới chuyện bền lâu”. Mặc dù kết hôn là chuyện “rõ ràng chưa tính đến”, cặp đôi được cho là “hài lòng” với hiện tại. Morrone mới 21 tuổi nên DiCaprio cũng ý thức được rằng người yêu của mình “trẻ và sống trong thế giới khác” nên ngôi sao Hollywood không nghĩ quá xa.
Giả Bình (Theo Bang Showbiz)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*