Tarantino không nói trước với Polanski rằng phim mới liên quan tới án mạng của vợ ông

Tarantino không nói trước với Polanski rằng phim mới liên quan tới án mạng của vợ ông

Thứ Năm, 23/05/2019 20:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quentin Tarantino chia sẻ hôm thứ Tư rằng ông đã không nói trước với Roman Polanski về phim mới của ông, lấy bối cảnh là vụ giết người khét tiếng của Manson năm 1969 mà nạn nhân là vợ Polanski khi đó, nữ diễn viên Sharon Tate.
Quentin Tarantino sửa gấp phim có Brad Pitt và Leonardo DiCaprio để tranh giải ở Cannes

Quentin Tarantino sửa gấp phim có Brad Pitt và Leonardo DiCaprio để tranh giải ở Cannes

Người hâm mộ Quentin Tarantino sẽ được xem bản mới nhất tại LHP Cannes diễn ra vào tháng sau, sau khi vị đạo diễn gấp rút hoàn thành chỉnh sửa Once Upon a Time… in Hollywood để kịp đưa nó đi tranh giải, ban tổ chức cho biết hôm thứ Năm.
Bộ phim Once Upon A Time In Hollywood của Tarantino, nói về Hollywood một thời, có sự tham gia diễn xuất của Leonardo DiCaprio trong vai Rick Dalton, một nam diễn viên có sự nghiệp chao đảo và sống cạnh Polanski và Tate, do Margot Robbie thủ vai.
Chú thích ảnh
Tarantino và DiCaprio tại LHP Cannes hôm 22/5
Lần đầu được trình chiếu tại LHP Cannes hôm thứ Ba, bộ phim được các nhà phê bình hoan nghênh nhiệt liệt ở những khoảnh khắc hài hước đen tối của nó, cốt truyện xoắn quẩy kì quặc và không khí gợi mở.
Tại cuộc họp báo hôm thứ Tư, khi được hỏi rằng ông có thảo luận, giải thích gì với Polanski không, Tarantino đáp: “Không, tôi không”.
Ông trước đó từng nói đã gặp đạo diễn người Pháp gốc Ba Lan “vài lần” trong những năm qua, và là người hâm mộ các tác phẩm của ông, bao gồm bộ phim tâm lý kinh dị năm 1968 Rosemary’s Baby.
Tate, ở tuổi 26 và đang mang thai tám tháng, bị giết cùng bốn người bạn tại nhà cô ở Los Angeles vào tháng 8/1969 bởi các thành viên thuộc giáo phái do Charles Manson đứng đầu. Polanski khi đó đang đi công tác ở châu Âu.
Chú thích ảnh
Polanski và người vợ quá cố Tate
 Manson, bị kết tội giết tổng cộng chín người, đã chết ở tù năm 2017 ở tuổi 83.
Những vụ giết người của Manson được thực hiện chủ yếu bởi những tín đồ nữ trẻ tuổi từng gây chấn động thế giới những năm 1960.
Tarantino đã vừa kịp hoàn thành Once Upon a Time In Hollywood để gửi đi tranh giải Cành cọ vàng ở Cannes, đúng 25 năm sau khi bộ phim kinh điển Pulp Fiction của ông thắng giải này.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*