Tập 4 'Thách thức danh hài': Trấn Thành xin lỗi khán giả, bỏ tiền túi ra đền chương trình vì lỡ cười 'dễ dãi'

Thứ Năm, 08/11/2018 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 4 Thách thức danh hài lên sóng tối qua (7/11) trên HTV xuất hiện 2 nữ sinh viên: Thị Hậu và Thị Sinh đã khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả vì… không biết diễn gì trên sân khấu...
Thị Hậu và Thị Sinh học cùng trường và có cùng niềm đam mê diễn xuất. Bắt đầu phần thi, cặp đôi khiến Trấn Thành, Trường Giang “đứng hình” khi cứ mải miết chạy qua chạy lại sân khấu. Đến những giây cuối, hai vị Giám khảo không thể nhịn được cười vì… không hiểu chuyện gì xảy ra.
Chú thích ảnh
Thị Hậu và Thị Sinh
Ở vòng 2, chỉ với việc tranh nhau miếng bánh, Trấn Thành đã bật cười trong những giây đầu tiên. Nam danh hài chia sẻ, anh cười vì sự ngô nghê của hai cô nàng...
Tiếp tục vòng 3, Thị Hậu và Thị Sinh vừa giành giật vừa “đè” nhau ra “thí”. Tuy nhiên, ở phần thi này 2 thí sinh “lầy lội” có vẻ xuống phong độ,  nhưng bất ngờ Trấn Thành bật cười trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người có mặt ở trường quay. Thị Hậu và Thị Sinh xin ngừng tại vòng này và nhận phần thưởng 20 triệu đồng.
Clip: Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khi cười giúp cặp thí sinh ẳm 20 triệu
Để chuộc lỗi, Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khán giả truyền hình vì sự “dễ dãi” của mình. Nam danh hài quyết định bỏ tiền túi 10 triệu đồng đền bù "tổn thất" trình vì cặp thí sinh chưa đủ thuyết phục ở vòng 3.
Chú thích ảnh
Thị Hậu và Thị Sinh nhận phần thưởng 20 triệu đồng
Ở tập 4, còn cặp thí sinh Thanh Nga và Ngọc Tuyền. Cả hai cô gái đều đã có gia đình và đều “lén” chồng để đi thi. Với phần thi “dìm hàng” Ngô Kiến Huy khi cho rằng anh chàng này chính là một tên đạo tặc chuyên hái hoa… đực. Ngay lập tức, Trấn Thành lẫn Trường Giang đều cười sảng khoái.
Clip: Phát hoảng với 2 thí sinh "bỏ chồng" đi thi Thách thức danh hài
Phần thi tiếp theo, cặp đôi lại mang loạt bài “hit” của chàng Bắp ra bêu rếu, đến ngay cả Ngô Kiến Huy cũng “hoang mang”.  Trấn Thành và Trường Giang lập tức mỉm cười, đồng nghĩa với việc 2 thí sinh nhận được phần thưởng 10 triệu đồng từ chương trình. Vì sự chuẩn bị chưa chu đáo nên cả hai xin ngừng cuộc chơi và ra về cùng với số tiền 10 triệu.
Chú thích ảnh
Thanh Nga và Ngọc Tuyền nhận giải 10 triệu đồng
Tập 4 cũng không thể không kể đến cặp thí sinh cũng là chị em ruột Mỹ Hạnh – Yến Nhi, cặp đôi đến từ Đà Nẵng. Trong phần thi, Trường Giang “đổ mồ hôi hột” vì nhà hàng của anh bị hai thí sinh “trù dập” không thương tiếc. Trong những giây cuối cùng, Trấn Thành đã bật cười khoái chí khi thí sinh này tiết lộ, cô sống ở Đà Nẵng 17 năm nhưng chưa hề thấy Trường Giang nhập hàng từ quê mình lên Sài Gòn để buôn bán.
Clip: Trường Giang "xanh mặt" khi bị cặp thí sinh bóc phốt không thương tiếc
Ở vòng 2, Mỹ Hạnh và Yến Nhi đã “lách” sang một hàng quán khác, lần này là cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật. Chưa dừng ở đó, hai chị em còn “phanh phui” cả chuyện Ngô Kiến Huy sắp có ý định sang Thái Lan để sống thật với giới tính, khiến cả hai giám khảo đều phải bật cười. Cặp đôi sau đó quyết định dừng thi và nhận số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Mỹ Hạnh và Yến Nhi nhận thưởng 10 triệu đồng
Ngoài ra còn Hà Vy - một cô bé chỉ vừa 8 tuổi nhưng vô cùng tự tin và lém lỉnh. Với màn giới thiệu, bé Hà Vy chia sẻ khi đến với chương trình sẽ quyết tâm “hốt” trọn giải thưởng 100 triệu đồng mang về.
Chú thích ảnh
Bé Hà Vy
Hóa thân thành cô bác sĩ thú y “lầy lội”, với sự hỗ trợ từ bệnh nhân Trường Giang, Hà Vy đã mang về 2 triệu đồng ngay khi yêu cầu “Mười Khó” cong mông lên để cô bé chích mũi tiêm đầu tiên. Tiếp tục phần thi với mũi tiêm thứ hai nhưng chưa thuyết phục được hai vị Giám khảo khó tính, bé Hà Vy đành ra về mà không nhận được phần thưởng nào.
Xem 'Thách thức danh hài' tập 4: Bé gái 8 tuổi tự tin giành 100 triệu ngay từ phần giới thiệu

Xem 'Thách thức danh hài' tập 4: Bé gái 8 tuổi tự tin giành 100 triệu ngay từ phần giới thiệu

Tập 4 Thách thức danh hài xuất hiện Hà My – cô bé 8 tuổi đến từ Hải Phòng tự tin “rinh” giải thưởng 100 triệu ngay ở phần giới thiệu khiến Trấn Thành, Trường Giang “hết hồn”.
Đón xem tập 5 Thách thức danh hài  lúc 20h35, thứ 4 ngày 14/11 trên kênh HTV7.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên