Xem 'Thách thức danh hài' tập 4: Bé gái 8 tuổi tự tin giành 100 triệu ngay từ phần giới thiệu

Thứ Tư, 07/11/2018 21:43 GMT+7

(Thehthaovanhoa.vn) -  Tập 4 Thách thức danh hài xuất hiện Hà My – cô bé 8 tuổi đến từ Hải Phòng tự tin “rinh” giải thưởng 100 triệu ngay ở phần giới thiệu khiến Trấn Thành, Trường Giang “hết hồn”.
Chú thích ảnh
Chỉ vừa 8 tuổi nhưng Hà My vô cùng tự tin và lém lỉnh. Sau màn giới thiệu, với quyết tâm “hốt” trọn giải thưởng 100 triệu đồng mang về, Hà My hóa thân thành cô bác sĩ “lầy lội”. Liệu Hà My có chiến thắng giải thưởng “khủng” như lời chia sẻ ban đầu?
Chú thích ảnh
Cặp thí sinh đầu tiên trong đêm thi là Thanh Nga và Ngọc Tuyền. Theo tiết lộ, cả hai cô gái đều đã có gia đình và đều “lén” chồng để đi thi. Lý do không rủ chồng theo là vì muốn được thoải mái ôm hai vị giám khảo của chương trình. 
Chú thích ảnh
Đỗ Thị Hoa (làm thợ may và đang sinh sống ở Hà Nội) quyết tâm đi thi để chứng minh cho bố chồng thấy được tài năng thật sự của mình. 
Chú thích ảnh
Thí sinh với nickname “Tây Môn Khánh” đến từ Quảng Nam “chào sân” đầy ấn tượng qua bài hát ngọt ngào, tình cảm 
Chú thích ảnh
Ngoài ra, trong đêm thi còn cặp chị em Thị Hậu và Thị Sinh, khiến Trấn Thành cười ra nước mắt. Trước khi bước vào phần thi, Trường Giang có dặn trước cặp đôi rằng chỉ cần diễn nhẹ nhàng vui vui tí là tụi anh sẽ cười liền. Trấn Thành cũng không quên động viên cặp đôi hãy cố gắng lên, cho anh một chút hi vọng nào.  

Chú thích ảnh
Sau khi cặp đôi diễn xong, Trấn Thành nói “thế lực nào đưa hai bà tới đây” rồi “không biết biết gì vừa xảy ra” hay “không biết tụi nó diễn gì trên sân khấu”...
Trailer Thách thức danh hài tập 4
Đón xem tập 4 Thách thức danh hài lúc 20h35, thứ 4 ngày 7/11/2018 trên kênh HTV7.
Tập 3 'Thách thức danh hài': Bé 10 tuổi 'ẵm' 20 triệu đồng chỉ với... 3 con thú nhồi bông

Tập 3 'Thách thức danh hài': Bé 10 tuổi 'ẵm' 20 triệu đồng chỉ với... 3 con thú nhồi bông

Trong tập 3 Thách thức danh hài, chỉ với 3 chú thú nhồi bông, cô bé 10 tuổi Đinh Thị Kim Hòa đã liên tục chọc cười được Trấn Thành, Trường Giang và xuất sắc đem về giải thưởng 20 triệu đồng.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7