Tập 3 'Thách thức danh hài': Bé 10 tuổi 'ẵm' 20 triệu đồng chỉ với... 3 con thú nhồi bông

Thứ Năm, 01/11/2018 07:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 3 Thách thức danh hài, chỉ với 3 chú thú nhồi bông, cô bé 10 tuổi Đinh Thị Kim Hòa đã liên tục chọc cười được Trấn Thành, Trường Giang và xuất sắc đem về giải thưởng 20 triệu đồng.
Vừa xuất hiện trên sân khấu, Kim Hòa khiến Trường Giang liên tục suýt xoa bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương. Cô bé còn lấy lòng hai giám khảo bằng cách tặng mỗi người một chú gấu bông.
Tuy nhiên, Trấn Thành không hài lòng khi Kim Hòa tặng Trường Giang con gấu to và đe dọa sẽ "không cười". Trước lời "đe dọa" của Trấn Thành, những tưởng Kim Hòa sẽ đổi ý nhưng nào ngờ cô bé lại thẳng thừng: "Chú Trấn Thành không cười vậy chú Trường Giang" khiến Trấn Thành "hóa đá" còn Trường Giang cười nghiêng ngả.
Chú thích ảnh
Bé Kim Hòa
Ở tiết mục đầu tiên, bằng cách tương tác với 3 chú thú nhồi bông giống hệt với 3 "em" đã đem tặng, đặt tên lần lượt là Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kim Hòa đã thành công chọc cười cả hai giám khảo và đem về 2 triệu đồng đầu tiên. 
60 giây tiếp theo, vẫn tiếp tục tương tác với thú nhồi bông, Kim Hòa lại khiến hai giám khảo cười nghiêng ngả bởi sự ngây ngô, lẫn lộn tên giữa các "bé" thú nhồi bông. Ngay khi biết mình đã chiến thắng giải thưởng 10 triệu, thay vì vui mừng, Kim Hòa lại mếu máo trách "tự nhiên hai chú cười chi vậy" khiến Trấn Thành, Trường Giang một lần nữa "té ghế". 
 (Clip phần thi của Kim Hòa)
Bước vào vòng 3, biết Kim Hòa sẽ dựa vào những chú thú bông đã tặng để gọi tên chúng nên Trấn Thành, Trường Giang đã giấu đi và thay phiên đổi thú bông cho nhau với mục đích làm Kim Hòa mất tập trung. Tuy nhiên, Kim Hòa vẫn "tỉnh rụi": "Thì đúng rồi!" khiến Trấn Thành, Trường Giang tiếp tục "cười ngất".
Nhận được giải thưởng 20 triệu, Kim Hòa hội ý với mẹ và quyết định dừng lại dù được Trấn Thành, Trường Giang ra sức "năn nỉ". Cô bé còn lập luôn kế hoạch sử dụng số tiền thưởng đi Vũng Tàu "cũng sướng thân rồi, không cần nhiều".
Trước khi ra về, Kim Hòa cũng đòi lại thú bông trước đó đã tặng cho Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy trong sự ngỡ ngàng của ba người. Cô bé giải thích đó là những chú gấu cưng của mình, mỗi tối không ôm sẽ không ngủ được.
Chú thích ảnh
Bé Kim Hòa và mẹ
Ngoài ra, trong tập 3, 2 thí sinh người Nhật: Shinsuke và Kazu quyết tâm trở lại Thách thức danh hài để "phục thù". Với đạo cụ là lục lạc và đàn guitar, hai anh chàng đã thành công khiến Trấn Thành bật cười.

Với 60 giây tiếp theo, bộ đôi trổ tài hát bài hát con vật bằng tiếng Việt trên nền nhạc Happy Birthday. Tiết mục của cả hai được Trấn Thành đánh giá là dễ thương nhưng do hình ảnh nhìn không rõ khiến 2 giám khảo không cười, đành tiếp tục ra về "tay trắng".
Chú thích ảnh
Shinsuke và Kazu
Tiếp đó, thí sinh Bích Duy diện trang phục cổ trang trắng và nói chuyện theo phong cách phim Hồng Kông khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú. Cô nàng còn cho biết mình đã mấy ngàn tuổi vì "xuyên không" từ thời cổ đại đến đây.
Trong 60 giây của mình, Bích Duy dành phần hết thời gian để tặng rượu cho Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy và giải thích công dụng của rượu mà không hề "tung" ra mảng miếng hài gây cười nào khiến mọi người khó hiểu. 
Chú thích ảnh
Bích Duy
Tập 4 Thách thức danh hài sẽ được phát sóng vào 20h35 thứ Tư ngày 7/11 trên kênh HTV7.
'Thách thức danh hài' tập 3: Trấn Thành, Trường Giang dở khóc, dở cười với 2 thí sinh người Nhật

'Thách thức danh hài' tập 3: Trấn Thành, Trường Giang dở khóc, dở cười với 2 thí sinh người Nhật

Tập 3 Thách thức danh hài xuất hiện 2 chàng trai Nhật Bản: Shinsuke và Kazu. Ra về "trắng tay" ở mùa trước, bộ đôi quyết tâm trở lại "phục thù"...
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7