Tập 2' Thách thức danh hài': Trấn Thành dù bị chửi 'sấp mặt' vẫn cười nghiêng ngả 

Thứ Năm, 25/10/2018 08:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Thánh livestream” Văn Thoại (đến từ Hải Phòng) – nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện trong tập 2 Thách thức danh hài tối qua (24/10) trên kênh HTV7. Với sự duyên dáng, hài hước cùng màn chửi “bất chấp”, Văn Thoại khiến Trấn Thành thích thú từ “cái nhìn đầu tiên”.
Bước vào phần thi, “Thánh livestream” bất ngờ “phanh phui” việc Trấn Thành “yếu sinh lý” khi đang tám chuyện qua điện thoại cùng một người bạn. Tuy nhiên, sự công bố này vẫn chưa “đủ đô” để giám khảo mỉm cười. Văn Thoại lập tức khui Trấn Thành “ăn cho mập thây”.
 (Clip tiết mục của Văn Thoại)
Dường như bị đánh trúng tim đen, Trấn Thành cười nghiêng ngả khi bản thân bị “bốc phốt” trắng trợn tại trường quay. Tiếp tục với màn livestream đúng sở trường, Văn Thoại chửi cả một “sự nghiệp” của chàng Bắp Ngô Kiến Huy khi khẳng định “Cả đời anh chỉ có một bài hit”. Vừa dứt câu, Trấn Thành – Trường Giang đồng loạt cười lăn lộn.
Tuy nhiên, phần thi  tiếp theo chưa đủ sức để cả hai vị Giám khảo bật cười. Văn Thoại ngậm ngùi ra về và không nhận được phần thưởng gì.
Trong tập 2, còn một tiết mục đáng xem của thí sinh Phương Ngọc- nhân viên văn phòng. Hóa thân thành cô giáo nghiêm nghị, Phương Ngọc khéo léo dẫn dắt Trấn Thành và Trường Giang thành học trò theo sự “chỉ bảo” của cô. Đặc biệt, mới màn “giao bái” của hai vị Giám khảo, Phương Ngọc khiến Trấn Thành và Trường Giang cười ngay lập tức và dành cho chị những lời khen có cánh trong cách xử lý tình huống khá duyên dáng.

Chú thích ảnh
Phương Ngọc và MC Ngô Kiến Huy
Tiếp theo phần thi trước, Trường Giang vô tình vị Phương Ngọc “gài hàng” khi bắt ngậm bút và “quăng miếng” khiến 2 vị Giám khảo bật cười khoái chí. Quyết định thi tiếp, nhưng ở phần thi này, với màn hóa thân thành “cô gái bán bóng”, Phương Ngọc dù cố gắng nhưng vẫn không thể khiến Trấn Thành và Trường Giang nở nụ cười. Cô nàng đành ra về trong sự luyến tiếc của Ban giám khảo lẫn khán giả xem đài.
Tập 3 Thách thức danh hài mùa 5 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, Thứ 4 ngày 31/10 trên kênh HTV7.
Xem 'Thách thức danh hài' tập 2: Trấn Thành, Trường Giang bị nữ nhân viên văn phòng gài 'giao bái'

Xem 'Thách thức danh hài' tập 2: Trấn Thành, Trường Giang bị nữ nhân viên văn phòng gài 'giao bái'

Tập 2 Thách thức danh hài mùa 5 được dự đoán “nóng” không kém tập 1 với sự xuất hiện đầy bất ngờ của "thánh chửi bán hàng online" Norin Phạm.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7