Rộ tin Jennie Black Pink có quan hệ tình cảm với ông chủ Yang Hyun Suk

Rộ tin Jennie Black Pink có quan hệ tình cảm với ông chủ Yang Hyun Suk

Thứ Bảy, 20/10/2018 18:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – YG Entertainment hiện đã có các hành động pháp lý chống lại những người lan truyền tin đồn ác ý về CEO Yang Hyun Suk và thành viên Black Pink Jennie.
“Chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại chống lại những người chịu trách nhiệm về lan truyền thông tin sai trái trên mạng với nội dung phỉ báng. Không còn lựa chọn nào khác. Đây là chính sách đáp lại những người lan truyền tin sai sự thật và tin đồn ác ý”, theo YG Entertainment.
Chú thích ảnh
Trưởng nhóm xinh đẹp của Black Pink, Jennie
Hãng đã được thông báo về tin đồn trên các ứng dụng tin nhắn về Yang Hyun Suk và Jennie của Black Pink . Tin đồn này hiện đã lan rộng khắp cộng đồng mạng.
Mặc dù chính xác tin đồn là gì không được đề cập đến nhưng cư dân mạng nghi ngờ nó ám chỉ Yang Hyun Suk có tình cảm với Jennie.
Chú thích ảnh
Chủ tịch YG Entertainment và "gà cưng" Black Pink
Lâu nay, YG Entertainment luôn có phản ứng mạnh mẽ chống lại tin đồn ác ý và có hành động pháp lý chống lại những người phát tán thông tin vô căn cứ.

Tuy nhiên, "ông lớn" giới giải trí Hàn Quốc đang vấp phải nhiều chỉ trích khi phát hành album mới toàn bài cũ của Black Pink. 
Black Pink ra album mới, fan 'điên tiết' với nhà sản xuất

Black Pink ra album mới, fan 'điên tiết' với nhà sản xuất

YG Entertainment vừa công bố danh sách các ca khúc trong album tiếng Nhật đầu tiên của Black Pink và người hâm mộ không vui vẻ chút nào với nó.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*