Black Pink ra album mới, fan 'điên tiết' với nhà sản xuất

Black Pink ra album mới, fan 'điên tiết' với nhà sản xuất

Thứ Bảy, 20/10/2018 10:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – YG Entertainment vừa công bố danh sách các ca khúc trong album tiếng Nhật đầu tiên của Black Pink và người hâm mộ không vui vẻ chút nào với nó.
Album Blackpink In Your Area dự kiến sẽ phát hành vào ngày 5/12 tới. Nó sẽ bao gồm chín ca khúc là phiên bản tiếng Nhật của chín ca khúc đã có của Black Pink. Không có ca khúc mới nào trong album này.
Chú thích ảnh
Tin này khiến Blink - những người hâm mộ Black Pink, cực kỳ thất vọng bởi đây là lần thứ 12 YG Entertainment tung lại các hit cũ của Black Pink ở những định dạng khác nhau. Họ đang "làm ầm" chuyện này trên mạng:“Dừng trò này lại đi, làm ơn. Hãy tung một album tiếng Hàn với những ca khúc mới ấy”.
 “Tôi cảnh cáo các người, sẽ không ai thèm mua album này khi mà chúng tôi đã có các album mini trước đó”.
“Sao lại lười biếng như vậy? Công bố một album Black Pink “mới” gồm chín ca khúc phiên bản tiếng Nhật của những ca khúc cũ? Cái gì thế này? Tại sao không đơn giản là tung ca khúc mới thay vì tái bản một album tái bản?”
Trước đó YG Entertainment cũng tung MV tiếng Nhật bài "Ddu-du Ddu-du" giống hệt bản tiếng Hàn

Blink đã hi vọng đây là một album toàn các ca khúc mới. Blink thậm chí cảm thấy YG Entertainment đang thiếu tôn trọng với chính bốn cô gái vàng và toàn bộ người hâm mộ khi tái bản lại cùng một nội dung. Họ coi đây là hành động vơ vét tiền hết mức.
Dù vậy, Blink vẫn giữ hi vọng vào album tiếp theo của Black Pink. Ngoài ra, họ cũng đang trông đợi vào các dự án solo của bốn cô gái.
Các ca khúc trong album mới của Black Pink bao gồm: Boombayah, Whistle, Playing With Fire, Stay, As If It’s Your Last, Ddu-du Ddu-du, Forever Young, Really, See U Later.
Black Pink bị lộ video hát dở ẹc, fan nổi điên, nghi phía Twice phá đám

Black Pink bị lộ video hát dở ẹc, fan nổi điên, nghi phía Twice phá đám

Một video trong đó đã tách bỏ nhạc nền, hát đệm, tiếng ồn… phần biểu diễn ca khúc Ddu-du Ddu-du của Black Pink hiện đang gây xôn xao mạng và Blink, cộng đồng người hâm mộ bốn cô gái trẻ, không vui vẻ chút nào.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên