Phóng viên nhận 'gạch' vì hỏi BTS về chuyện 'đạo nhái' trong buổi họp báo ra mắt 'Map Of the Soul: Persona'

Thứ Sáu, 19/04/2019 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phóng viên Star News (Hàn Quốc) đang chịu rất nhiều "gạch đá" từ phía ARMY lẫn cộng đồng mạng vì đã nhắc đến tin đồn: hit 'Blood, Sweat, & Tears' là sản phẩm ăn cắp.
BTS được báo giới khen ngợi hết lời nhờ hành động này trong họp báo ra mắt 'Map Of The Soul: Persona'

BTS được báo giới khen ngợi hết lời nhờ hành động này trong họp báo ra mắt 'Map Of The Soul: Persona'

BTS lại một lần nữa chứng minh mình vô cùng xứng đáng với danh hiệu "Idol có nhân cách vàng" của làng K-pop
Toàn cảnh họp báo ra mắt  'Map Of the Soul: Persona' vừa diễn ra:
Trong phần hỏi và trả lời, phóng viên này bắt đầu ngập ngừng, lòng vòng về album 'WINGS' - sản phẩm đã được ra mắt từ 3 năm trước:
"Các bạn luôn đề cập về những điều tạo nên cảm hứng nghệ thuật của mình sau mỗi album, và tôi muốn hỏi một câu về việc làm thế nào để các bạn tìm được những ý tưởng đó. Tôi đang tò mò liệu các bạn có tìm được cảm hứng ấy từ những tác phẩm khác không.
Cụ thể, vào tháng 2 năm ngoái, đã có câu chuyện về 'Blood, Sweat and Tears' như được lấy ý tưởng từ một tác phẩm nghệ thuật khác. Mong các bạn có thể nói thêm về vấn đề này."
BTS bị sốc đến nỗi trưởng nhóm RM đã phải lịch sự yêu cầu lặp lại câu hỏi:
"Theo như tôi hiểu, có phải anh đang muốn biết về những dạng tác phẩm nghệ thuật nào mà chúng tôi thường có thể học tập không, đặc biệt là trong 'WINGS' và 'Blood, Sweat and Tears'? Liệu tôi có đang hiểu đúng câu hỏi?"
Cuối cùng, anh ta thôi không vòng vo nữa mà trực tiếp hỏi thẳng vào cảm xúc của BTS về chuyện cáo buộc concept của 'Blood, Sweat, & Tears' chỉ là sản phẩm "ăn theo" của một nhiếp ảnh gia người Pháp. 
"Tôi nhắc đến WINGS và Blood, Sweat and Tears là vì tôi muốn biết liệu ... có phải chúng đã được ... nhái theo tác phẩm của một nhiếp ảnh gia Pháp như chính anh ta đã khẳng định không? Tôi biết rằng câu hỏi này có thể gây khó chịu nhưng tôi vẫn muốn nghe cảm nhận của các bạn!"
Ngay sau khi phóng viên này kết thúc câu hỏi, Suga lập tức cầm lấy chiếc mic và xử lý câu hỏi một cách vô cùng chuyên nghiệp: 
"Về vấn đề này, đội pháp lý của công ty chúng tôi đang làm việc với vị nhiếp ảnh gia đó. Tôi tin rằng quan điểm của nhóm chúng tôi cũng sẽ giống với công ty chủ quản. Họ vẫn đang tì hiểu sâu hơn về chuyện này, vì vậy chúng ta sẽ sớm biết khi có kết quả. Xin cảm ơn."

Các thành viên còn lại không thể nào sửng sốt hơn trước câu hỏi và phản ứng của họ khiến fan lại có thêm một tràng cười vì giống nhau quá thể!
Được biết, phóng viên này cũng đã từng viết một bài "bôi xấu" BTS về chính câu chuyện trên; nhưng do gặp quá nhiều phản hồi tiêu cực nên đã phải gỡ bỏ sau đó. Không những vậy, sau một loạt những chỉ trích của cộng đồng mạng vì câu hỏi "kém duyên" ấy, người này đã bị Star News sa thải vào ngày 18/4 - một ngày sau họp báo!
Chú thích ảnh
Một số bình luận của cộng đồng mạng
Quyên Quyên
(Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7